Đẹp » Tóc đẹp

23/10/2020 | 09:47 GMT+7

Khuôn mặt tròn cằm nhọn hợp với kiểu tóc nào?

Mặt tròn cằm nhọn phù hợp với kiểu tóc nào? Mặt tròn tạo cảm giác hơi có thịt, nếu dáng mặt này hợp với cằm nhọn thì về tổng thể là tốt. Chúng ta có thể chọn một số kiểu tóc có tác dụng giảm tuổi tác, như vậy có thể phù hợp với hình dạng khuôn mặt và làm cho các cô gái trông đáng yêu hơn.

Tóc ngắn

Màu tóc maroon là một màu tóc rất sáng, màu tóc này cũng rất thời trang. Cắt tóc thành một mái tóc ngắn ngang cằm, phần đuôi tóc được tạo hình cong ra ngoài như vậy tạo cho người nhìn cảm giác vô cùng sảng khoái.

Kiểu tóc thẳng dài một phần

Rất phù hợp cho người có khuôn mặt tròn chọn kiểu tóc dài thẳng như vậy, tóc dài thẳng như vậy có thể chỉnh sửa hình dạng khuôn mặt rất tốt, làm cho khuôn mặt của chúng ta trông thanh tú hơn và các đường nét trên khuôn mặt cũng ba chiều hơn. Và cằm trông sẽ tròn hơn vì để tóc dài theo chiều dọc.

Tóc ngắn uốn cụp đuôi cúp ngôi giữa

Đối với những kiểu tóc ngắn, nếu muốn tạo kiểu hoàn hảo, bạn vẫn có thể uốn đuôi tóc thành hình chữ C như vậy. Phong cách này tạo cho người nhìn cảm giác rất thất thường. Phần đuôi tóc bồng bềnh cũng tăng thêm vẻ thời trang.

Kiểu tóc ngắn

Nếu bạn gái có khuôn mặt tròn và cằm nhọn chọn kiểu tóc ngắn như thế này thì hiệu ứng cũng rất nổi bật. Tóc mái ngang trán được tạo kiểu tóc mái lệch như vậy trông rất thanh tú, phần tóc trên đỉnh đầu có cảm giác bồng bềnh, kiểu tóc này rất tôn da mặt.

Kiểu tóc xoăn dài một phần

Kiểu tóc xoăn một phần rất thời trang. Những cô gái như vậy trông thật duyên dáng và nữ tính. Những bạn gái có khuôn mặt tròn và cằm nhọn cũng có thể chọn kiểu tóc này, tóc mái rẽ ngôi rất có thể cải thiện khuôn mặt tròn. Nó trông rất dễ thương hơn.

Quý cô mặt tròn với kiểu tóc ngắn thẳng

Quý cô có khuôn mặt to tròn hơi ngắn thì không thích hợp để cắt tóc mái ở phần chân trán, vậy thì hãy thử kiểu tóc bob ngôi giữa cho cô gái mùa thu này nhé. Phần tóc phía trước giúp các cô nàng mặt tròn dễ có khuôn mặt nhỏ.

Cô gái mặt tròn mùa đông không cắt tóc quá ngắn

Những cô gái trẻ có khuôn mặt tròn thường thích hợp với kiểu tóc ngắn ngọt ngào hơn. Nếu bạn muốn trông tỏa nắng và rạng rỡ thì mùa đông tôi khuyên bạn không nên cắt tóc quá ngắn. Hãy cắt tóc ngắn ngang vai, phần đuôi uốn xoăn. Với khuôn mặt tròn nhỏ, hãy là một cô gái tỏa nắng.

Cô gái mặt tròn khí chất kiểu tóc ngắn thẳng một phần

Cô nàng có khuôn mặt tròn nhỏ có vầng trán tương đối cao, kiểu tóc mà cô nàng nên lựa chọn năm nay là kiểu tóc ngắn thẳng rẽ ngôi lệch, mái tóc ngắn được cắt gọn gàng tán đều, tóc mái dài sẽ phù hợp hơn với phần trán của các cô gái. Ngọt ngào mà không mất đi khí chất.

Xem thêm

Vivian (Theo Công lý & xã hội)
Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.