Đẹp » Tóc đẹp

17/05/2021 | 11:01 GMT+7

Đối với những cô gái có chân tóc cao, hãy tránh chải 3 kiểu tóc này càng ít càng tốt, nếu không chân tóc càng hói lên trên!

Trong nhiều trường hợp, một kiểu tóc đẹp sẽ khiến bạn trở nên tự tin hơn, và kiểu tóc của một người cũng sẽ ảnh hưởng đến khí chất của người đó. Đôi khi thay đổi kiểu tóc tương đương với chỉnh sửa gương mặt, nhưng kiểu tóc đẹp lại quá khó đối với những cô gái có chân tóc cao.

Đối với những cô gái có chân tóc cao, hãy chải 3 kiểu tóc này càng ít càng tốt, nếu không chân tóc sẽ di chuyển và hói lên trên!

Kiểu tóc đuôi ngựa buộc chặt

Nhiều bạn gái thích buộc tóc đuôi ngựa, khi buộc tóc đuôi ngựa bạn không được buộc chặt tóc, điều này sẽ làm tổn thương chân tóc và khiến chân tóc di chuyển lên từ từ khiến trán cao và rộng hơn.

Tóc đuôi ngựa buộc cao sẽ khiến các cô gái trông tươi mới hơn. Mặc dù buộc tóc rất đơn giản nhưng thực tế tóc đuôi ngựa cũng đòi hỏi sự khéo léo, nếu chân tóc tương đối cao thì bạn không nên buộc tóc đuôi ngựa!

Bím tóc Dreadlock

Bím tóc Dreadlock hiện nay phổ biến hơn, đó là bởi vì cách chải bím tóc nhỏ rất cá tính, ngay cả nữ thần hay em bé cũng rất thích. Cô nàng cực cá tính với chiếc băng đô nhiều màu sắc. Trên thực tế, tình trạng rụng tóc ở nữ giới ngày nay rất nghiêm trọng. Đó là do áp lực kinh tế hiện nay tương đối cao, kiểu tóc tết bím bẩn rất có hại cho tóc.

Dreadlock hay còn gọi là tóc "dây thừng’ hoặc "tóc tết châu Phi”. Đây là kiểu tóc bắt nguồn từ những người da đen đam mê hiphop và thể thao. Ra đời khoảng năm 1970 tại Mỹ, kiểu tóc tết dreadlock này nhanh chóng hạ gục các tín đồ làm đẹp, thích mới lạ. Với sự ấn tượng và khác biệt, kiểu tóc tết này hợp với cả nam và nữ, đem lại nét khỏe khoắn, phong cách năng động cho người sở hữu nó.

Bím tóc Dreadlock rất khó chải, bím tóc Dreadlock sử dụng lâu ngày có thể kéo tóc và thậm chí làm hỏng tóc, vì vậy dù là mốt thì bạn cũng không nên chải tóc Dreadlock thường xuyên nhé! Nếu bạn không muốn cải thiện đường chân tóc của mình, hãy cố gắng tránh những bím tóc này.

Kiểu thứ ba: kiểu tóc chú rùa nhỏ (buộc túm nhỏ đỉnh đầu)

Kiểu tóc buộc túm nhỏ đỉnh đầu sẽ ít làm hỏng tóc của bạn hơn, nhưng việc chải kiểu tóc của này trong thời gian dài cũng sẽ kéo da đầu của bạn. Kéo da đầu trong thời gian dài cũng sẽ ảnh hưởng đến chân tóc của bạn!

Nhiều người nổi tiếng rất ưa chuộng kiểu tóc của chú Rùa nhỏ, mặc dù kiểu tóc của chú Rùa nhỏ rất đơn giản nhưng đối với những cô nàng có chân tóc cao thì kiểu tóc của chú Rùa nhỏ sẽ từ từ di chuyển chân tóc của bạn!

Xem thêm

Vivian (Theo Công lý & xã hội)
Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.