Điện ảnh » Sao

08/01/2021 | 09:17 GMT+7

Nhan sắc thật của Hoa hậu Đỗ Thị Hà qua ống kính camera thường: Không dùng app vẫn tươi tắn, nhưng đã có dấu hiệu bị nhắc nhở

Khoảnh khắc khoe trọn nhan sắc thật chưa qua chỉnh sửa của Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã được khán giả ghi lại.

Tối ngày 5/1 vừa qua, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã tham dự sự kiện ra mắt phim tại TP.HCM. Ngoài những hình ảnh đã chia sẻ, một clip bắt trọn nhan sắc thật của Tân Hoa hậu được khán giả ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội. Thông qua clip "soi” cận nhan sắc này có thể thấy, dù không sử dụng các phần mềm chỉnh sửa nhưng Hoa hậu Việt Nam 2020 vẫn rất nổi bật bởi vẻ tươi tắn, rạng rỡ.

Tuy nhiên, thân hình của cô lại khá gầy, thậm chí được nhận xét dường như giảm cân hơn lúc mới đăng quang rất nhiều. Diện bộ suit đỏ và mang dép cao gót, Đỗ Thị Hà càng trông gầy thấy rõ. Được biết, sau đăng quang, cô đã giảm liền 4kg chỉ trong 10 ngày. Vậy nhưng với vẻ ngoài như hiện tại, nhiều khán giả vẫn gửi lời khuyên nàng Hậu nên giữ gìn sức khoẻ, ăn uống điều độ để cơ thể có sức sống hơn.

 

Qua ống kính camera thường, nhan sắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn rất nổi bật.

Khi so sánh với hình ảnh đã qua chỉnh sửa có thể thấy, nhan sắc Tân Hoa hậu không hề khác biệt quá nhiều.

Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.