Điện ảnh » Sao Nhí

23/10/2020 | 09:31 GMT+7

Con gái Trương Ngọc Ánh mới 12 tuổi đã được dự đoán là Hoa hậu tương lai, Chi Bảo liền...

Ái nữ nhà diễn viên Trương Ngọc Ánh càng lớn càng xinh xắn và được nhiều người dự đoán sẽ trở thành Hoa hậu trong tương lai.

Trần Bảo Tiên (Devon) là con gái của nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh và diễn viên Trần Bảo Sơn. Mặc dù Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn đã ly hôn nhưng cô bé vẫn nhận được sự quan tâm của cả bố lẫn mẹ. Do được đầu tư chuyện học hành từ nhỏ nên Bảo Tiên có thể nghe, nói trôi chảy 3 thứ tiếng và giỏi nhất là tiếng Anh. Bên cạnh đó, Devon còn có ngoại hình xinh xăn. Đến nay, cô bé đã 12 tuổi và cao 159 cm. Mới đây, Trương Ngọc Ánh khoe loạt ảnh của con gái và nhận được sự khen ngợi của sao Việt. Trong đó NTK Đỗ Mạnh Cường dự đoán Bảo Tiên sẽ là Hoa hậu tương lai còn diễn viên Chi Bảo lại muốn làm sui gia với Trương Ngọc Ánh.

Nhan sắc xinh đẹp của con gái Trương Ngọc Ánh.

Nhiều sao Việt khen ngợi vẻ ngoài của con gái Trương Ngọc Ánh. Thậm chí, Chi Bảo còn muốn làm xui gia với Trương Ngọc Ánh.

Chi Bảo có một cậu con trai. Anh cũng là người bạn thân thiết với Trương Ngọc Ánh. Vì vậy, nhiều người thích thú và hưởng ứng nếu Chi Bảo và Trương Ngọc Ánh làm xui gia.

Chi Bảo cũng có 1 cậu con trai.

Xem thêm

Thu Trang (Theo Công lý & xã hội)
Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.