Điện ảnh » Sao Nhí

23/10/2020 | 09:31 GMT+7

Con gái Lee Young Ae xinh xắn nhờ thừa hưởng gen từ mẹ, mới 9 tuổi đã biết làm nội trợ

Nữ diễn viên Lee Young Ae hạnh phúc chia sẻ đoạn video quay cảnh con gái cưng trổ tài làm bếp.

Mới đây, Lee Young Ae đã đăng tải lên trang Instagram clip ghi lại cảnh con gái Jeong Seung Bin vào bếp trổ tài nấu nướng. Trong clip, công chúa nhỏ nhà nữ diễn viên "Nàng Dae Jang Geum" xắn tay áo để thuận tiện cho việc nhào bột.

 


Lee Young Ae chia sẻ clip quay cảnh con gái Jeong Seung Bin trổ tài bếp núc.

Mặc dù mới 9 tuổi nhưng con gái của Lee Young Ae được nhận xét xinh xắn giống hệt mẹ. Dân mạng cho rằng bé có thể là Hoa hậu trong tương lai. Họ cũng khen ngợi cách giáo dục con đúng đắn của Young Ae. Netizen bày tỏ: "Cô bé giống mẹ quá, xinh xắn, nét nào ra nét đấy", "Nhìn đáng yêu, thông minh lắm", "Lớn lên còn nhiều thay đổi nhưng dự là khi lớn lên con gái Lee Young Ae sẽ là hot girl hoặc Hoa hậu", "Cô bé chăm chỉ làm nội trợ, đúng là gái đảm của mẹ"...

Cặp sinh đôi nhà nữ diễn viên "Nàng Dae Jang Geum" lớn phổng ở tuổi lên 9.

Lee Young Ae kết hôn với doanh nhân người Mỹ gốc Hàn Jeong Ho Young vào năm 2009. Đến năm 2011, vợ chồng cô đón cặp sinh đôi một trai, một gái chào đời. Trong hai bé, bé Jeong Seung Bin được giới truyền thông đặc biệt chú ý vì sở hữu gương mặt thiên thần, kế thừa được gen tốt từ mẹ.

Xem thêm

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)
Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.