Đẹp » Làm đẹp

07/07/2020 | 16:49 GMT+7

Trang điểm siêu ngây thơ và thuần khiết đang trở thành xu hướng phổ biến mới năm nay

Hiện tại có rất nhiều loại trang điểm. Và điều tôi muốn giới thiệu với bạn hôm nay là một kiểu trang điểm ngây thơ đặc biệt phổ biến trong năm nay. Sau khi áp dụng kiểu trang điểm này, bạn có thể ngay lập tức trở nên thuần khiết xinh đẹp như một nàng tiên nhỏ.

1. Trang điểm mật ngọt

Tông màu trang điểm tổng thể của cô gái trẻ này trông đặc biệt sáng. Ngoài trang điểm nhẹ hơn, có một đóng góp nữa, đó là trang điểm cơ bản của cô. Kiểu trang điểm cơ bản rất tự nhiên, không chỉ trắng, mà còn không tì vết.

Vẽ một hàng lông mày cong mỏng sẽ khiến cả người trông rất thanh tú. Sau khi trang điểm mắt đỏ mờ được áp dụng, cảm giác đáng thương trở nên rõ ràng hơn. Một số người thấy rằng nếu họ muốn trang điểm ngây thơ, họ không thể vẽ chì kẻ mắt. Thực tế, bút kẻ mắt có thể vẽ được. Điều quan trọng là kỹ năng của bạn chưa đủ.

Khi sử dụng kiểu trang điểm ngây thơ này, kẻ mắt sẽ làm cho đôi mắt của bạn trông tươi tắn hơn, nhưng hãy vẽ một đường kẻ mắt giống nhau theo phong cách ngôi sao Hàn Quốc, chứ đừng kẻ kiểu trang điểm mắt châu Âu và Mỹ, chỉ là kẻ mắt tự nhiên.

Bóng mũi có thể được sơn hoặc không, chỉ cần chú ý! Không bao giờ vẽ mũi của bạn như một bóng đèn. Về màu son, nó được cho là một kiểu trang điểm tương đối ngọt ngào và đẹp mắt, vì vậy màu của son có thể nặng hơn một chút, nhưng cũng phải cẩn thận đừng quá nặng.

2. Trang điểm nước mắt ngây thơ

Màu sắc chính của trang điểm này là một nhân vật đặc biệt nhẹ nhàng. Vì vậy, từ phấn mắt, son môi đến phấn má hồng, bạn phải chọn một màu cam.

Đừng tô quá dày. Đối với phấn mắt, chỉ cần thoa một lớp màu cam nhạt. Nếu bạn có đôi mắt sưng, đừng quên tạo lớp nền. Sau đó, làm nổi bật từ trên chóp mũi, gắn sequin (kim sa) dưới mắt. Nó trông giống như một cảm giác rất đáng thương, và cũng là một trang điểm mà nhiều nhóm nhạc nữ rất thích.

Có người hỏi có nên chọn son môi bóng không? Trên thực tế, không nên sử dụng, vì vị trí của chóp mũi và mí mắt đã rất sáng. Nếu bạn chọn son môi cũng bóng, toàn bộ lớp trang điểm sẽ trông rất khó chịu.

Tại thời điểm này, tốt hơn là chọn một màu cam mờ, điều này sẽ làm cho tông màu tổng thể của bạn trông đặc biệt nhẹ nhàng. Rồi đến một màu đỏ cam, như hoàng hôn được vẽ trên mặt?

3. Trang điểm hoàng hôn Pháp

Mặc dù kiểu trang điểm này trông đặc biệt ngây thơ, nhưng nó vẫn có xu hướng cao cấp, phù hợp với những cô gái có đặc điểm khuôn mặt không đặc biệt tốt. Bởi vì trang điểm mắt này tương đối dày, nó không chỉ mở rộng mắt mà còn làm cho mắt trông rất sâu. Nhìn trực quan, nó có thể cải thiện các đặc điểm trên khuôn mặt của bạn.

Bởi vì trang điểm mắt đã dày hơn, tốt hơn hết chúng ta không nên chọn lông mày phẳng mà hãy chọn một loại lông mày hơi thanh lịch. Trên thực tế, loại lông mày này vẫn rất dễ dàng để vẽ, chỉ cần nhìn vào cô gái trẻ này và bạn sẽ biết. Cho dù bạn chọn màu đen hay nâu, chúng đều đặc biệt đẹp.

Đối với trang điểm mắt, nếu cô gái mắt không to, bạn có thể tạo mắt sâu ở cuối mắt. Nếu đôi mắt đủ lớn, giống như một cô gái trẻ, hãy áp dụng một số bóng mắt sáng hơn. Còn đối với son môi, bạn có thể chọn phong cách hơi retro, điều này sẽ khiến khí chất của cả người trở nên đặc biệt tốt.

4. Trang điểm ngây thơ

Nếu nhìn kỹ sẽ có thể thấy bóng mắt này rất giống với bóng trước. Trên thực tế, hầu hết các kiểu trang điểm của cô gái trẻ này đều theo phong cách đó, vì vậy bạn có thể tìm hiểu thêm.

Đối với cách trang điểm đơn giản này, điều chính yếu là phấn má hồng và trang điểm mắt. Mọi người phải nắm bắt tinh chất này để làm cho lớp trang điểm ngây thơ là tốt nhất. Và khi trang điểm kiểu này, bạn cũng phải ăn mặc quần áo trông thật ngây thơ và thuần khiết.

Xem thêm

Hồ Yên (Theo Công lý & xã hội)
Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.