Đẹp » Làm đẹp

17/05/2021 | 11:01 GMT+7

'Thiên vương Hong Kong' Lưu Đức Hoa tiết lộ cách ăn uống và động lực để giữ cơ bụng 6 múi ở tuổi 59

Mặc dù đã có tuổi nhưng Lưu Đức Hoa vẫn giữ được thân hình cường tráng khiến nhiều đàn em phải trầm trồ.

Lưu Đức Hoa là một trong những nghệ sĩ có sự nghiệp dài lâu và đáng ngưỡng mộ. Mặc dù đã bước sang tuổi 59 nhưng anh vẫn tích cực đóng phim, ca hát và tham gia các hoạt động nghệ thuật. Không chỉ có vậy Lưu Đức Hoa còn quản lý cơ thể cực tốt khi giữ được thân hình săn chắc, cơ thể cường tráng đáng ngưỡng mộ.

Lưu Đức Hoa chia sẻ chế độ ăn uống để giữ thân hình săn chắc, cường tráng ở tuổi 59

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, "Thiên vương Hong Kong" này có tiết lộ về chế độ ăn uống của mình. Anh duy trì việc ăn 3 bữa hàng năm gồm ngũ cốc, phô mai nguyên chất và 1 ít thịt gà luộc.

MC không tin, hỏi Lưu Đức Hoa có chán khi ăn như vậy và mệt mỏi hay không, anh trả lời: "Khi mệt mỏi tôi cứ kéo quần áo lên, nhìn vào cơ bụng của mình. Thật sự vui vẻ". Có thể thấy cơ bụng 6 múi chính là động lực giúp cho Lưu Đức Hoa kiên trì trong quá trình gìn giữ vóc dáng.

"Thiên vương Hong Kong" cho biết mỗi khi mệt mỏi anh thường ngắm nhìn cơ bụng của mình, nhìn xong thì thấy thực sự vui vẻ.

Dân mạng nghe xong lời chia sẻ của Lưu Đức Hoa quả thật càng khâm phục ý chí và nỗ lực của anh. Người thường khó lòng mà thực hiện được. Đây có lẽ là 1 trong những yếu tố giúp cho Lưu Đức Hoa được fan yêu mến và danh tiếng của anh chưa bao giờ giảm sút dù đã gia nhập làng giải trí được gần 40 năm.

Xem thêm

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)
Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.