Đẹp » Làm đẹp

17/05/2021 | 11:01 GMT+7

Những kiểu tóc thịnh hành trong tháng 1 đây rồi, nhìn đẹp và thời trang, bạn nào thích thì sưu tầm nhé

Tháng Giêng là khởi đầu mới của năm, khởi đầu thuận lợi là một nửa của thành công, vì vậy phải tút lại hình ảnh tháng Giêng mới mong mang lại điềm lành cho cả năm, nên ngoài việc mặc ra, các kiểu tóc phải được cắt tỉa cẩn thận như một vũ khí thần kỳ để sửa đổi hình dạng khuôn mặt.

Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn tổng hợp các kiểu tóc thịnh hành và thời trang trong tháng 1, xin vui lòng thu thập nếu bạn thích.

Kiểu tóc được chia thành độ dài và độ ngắn. Nói chung, chúng ta lấy vai làm tham chiếu. Các kiểu tóc trên vai được gọi là tóc ngắn và các kiểu tóc dưới vai được gọi là tóc dài. Trước tiên hãy cùng tìm hiểu về tóc ngắn. Thực tế có khá nhiều kiểu tóc ngắn. Nào là tóc ngắn uốn đuôi sói, tóc ngắn bồng bềnh hở tai, kiểu tóc bobo khóa trong,… đều đẹp và mang nét riêng.

Tóc ngắn đuôi sói là kiểu tóc ngắn có nhiều lớp rất phong phú, thường là phần đỉnh đầu và tóc mái được cắt tỉa để tạo hình ba chiều, phần tóc sau gáy được làm dài và tỉa phù hợp để giữ được độ nhẹ nhàng, không quá nặng và sẽ để bạn có hiệu ứng trông cao và gầy hơn, các chị em có kiểu tóc ngang lưng trên không nên bỏ lỡ.

Tóc ngắn ngang tai bồng bềnh là kiểu tóc gọn gàng, thời trang và cũng được nhiều chị em yêu thích, phần đỉnh được tỉa nhiều lớp để tăng độ bồng bềnh, có thể chỉnh sửa đỉnh đầu, mái bằng và có thể để dài. Hình dáng khuôn mặt giúp tăng hiệu ứng chiều cao. Những cô gái thấp cũng đáng thử. Phụ nữ có mái tóc mềm cũng có thể tăng độ bồng thông qua việc sấy kết cấu, tạo độ bồng bềnh và tạo kiểu. Phần tóc ở thái dương thường có thể vén kẹp tai.

Tóc bob ngắn có thể nói là kiểu tóc kinh điển, được ưa chuộng trong nhiều năm mà vẫn rất đẹp và thời trang, một trong những ưu điểm lớn nhất của nó là làm giảm tuổi tác và làm thon gọn khuôn mặt, độ dài này chỉ vượt quá cằm và đuôi tóc. Có thể gọi đây là công cụ nâng khuôn mặt, với phần tóc mái có thể khiến bạn trẻ ra vài tuổi, phần đuôi tóc cần được xử lý mềm mại để tránh lộ ra những đường quá thô cứng, không tự nhiên.

Sau khi đọc xong tóc ngắn, chúng ta hãy cùng xem qua các cách tạo kiểu cho tóc dài nhé. Các kiểu tạo kiểu cho tóc dài cũng rất phong phú và đa dạng. Kiểu tóc uốn toàn đầu thời trang, kiểu tóc uốn cúp ngang vai, kiểu tóc uốn thanh lịch và quyến rũ,... phải hòa nhã và tiết độ.

Tóc dài uốn cụp full đầu rất hợp, đặc biệt là kiểu uốn cụp full đầu này nhìn bông xù và rất lạ, vừa có thể đeo để giữ ấm và làm cho mặt gầy.

Tóc ngang vai dài và không ngắn là kiểu tóc rất linh hoạt, phù hợp với hầu hết phụ nữ, bạn có thể để các kiểu tóc mái khác nhau tùy theo hình dáng khuôn mặt của mình, khuôn mặt dài và trán cao có thể chọn kiểu tóc mái ngố kiểu Pháp, rất điệu đà. Đối với các nàng thấp bé có thể chọn kiểu tóc mái rẽ ngôi giữa.

Có thể nói uốn tạo kiểu tóc dài thanh lịch và quyến rũ là kiểu uốn cổ điển. Tổng thể không có nhiều độ uốn mà chỉ thêm một số đường cong hình chữ s và hình chữ c cho toàn bộ kiểu tóc, cho thấy hiệu ứng tạo kiểu bồng bềnh và đạt được sự chỉnh sửa. Tác dụng của các đường nét trên khuôn mặt phản ánh khí chất nữ tính của người phụ nữ, có thể nói là vừa phải, phù hợp với hầu hết tất cả các chị em.

Trên đây là danh sách các kiểu tóc thịnh hành trong tháng 1 được gợi ý cho mọi người, bạn thích kiểu nào nhất?

Xem thêm

Vivian (Theo Công lý & xã hội)
Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.