Đẹp » Làm đẹp

18/09/2019 | 17:29 GMT+7

Nhã 'Về nhà đi con' bị chê make-up xấu, chuyên gia trang điểm lên tiếng giải thích

Việc Nhã 'make-up' xấu, nhất là hàng lông mày dày cộm, tua tủa như chông trong phim 'Về nhà đi con' hóa ra là để phù hợp với nhân vật.

Nhân vật bị chỉ trích nhiều nhất trong phim "Về nhà đi con" ở thời điểm hiện tại là Nhã, do diễn viên Quỳnh Nga đảm nhiệm. Không chỉ bị ghét vì đóng vai người thứ ba, mà phong cách thời trang, make-up của Quỳnh Nga trong phim cũng bị chê thậm tệ. Nhiều người cho rằng, việc "tô vẽ" của Quỳnh Nga kém sang toàn tập. Nhất là hàng lông mày của nữ diễn viên như rừng chông tua tủa.

Trước những ý kiến chỉ trích, chuyên viên trang điểm cho Quỳnh Nga đã lên tiếng. Cô cho rằng make-up của Nhã chính là dụng ý của đoàn làm phim: "Thân gửi mấy em não ngắn mà lại thích làm anh hùng bàn phím. Vào mở mắt to ra mà ngắm chị make up cho Nhã đây nè. Người ta đi đóng phim thì phải make làm sao cho đúng với nhân vật họ diễn (và suốt cả bộ phim cũng 5,7 thợ make làm mặt cho 1 nhân vật). Các em ghét nhân vật đó nhiều chứng tỏ họ diễn quá đạt rồi, còn ngoài đời thật các em không (pv) có cửa để mở mồm ra phát xét họ đâu. Hãy xem lại bản thân mình trước khi nói về người khác nhé mấy em. Não đã loãng rồi thì đừng có nói to thiên hạ nó lại cười cho thì nhục lắm".

Nhã (Quỳnh Nga) bị chê make-up lỗi khi đóng phim "Về nhà đi con".

Theo lời giải thích của chuyên viên trang điểm thì Quỳnh Nga make-up như vậy để phù hợp với nhân vật.

Phía chuyên viên này còn tung một số hình ảnh make-up khác cho Quỳnh Nga

Thủy Chi (Theo Tri thức xanh)
Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.