Điện ảnh » Hoa Hậu

17/05/2021 | 09:54 GMT+7

Tuyền Mập nhắc lại chuyện bị anti-fan tẩy chay: “Một đêm thức dậy, không hiểu vì sao mình bị ghét”

Là một nghệ sĩ có cuộc sống bình yên, ít scandal nhưng thời gian qua, Tuyền Mập lại là cái tên gây chú ý trên mạng xã hội. Trước những ồn ào đó, mới đây nữ diễn viên trải lòng về câu chuyện "sau một đêm như bị khán giả quay lưng hết".

Diễn viên Tuyền Mập tên thật Phan Thị Minh Tuyền, sinh năm 1984. Cô từng ghi dấu ấn qua vai những cô gái ngốc nghếch, cả tin hay bà vợ khổng lồ, đáo để. Nữ diễn viên từng tham gia: Tỷ phú chăn vịt, Độc thân tuổi 30, Lạc giới, Hương Ga,… Thời gian qua, nữ diễn viên khiến cộng đồng mạng dậy sóng, liên tục hứng nhiều "gạch đá". Xuất hiện trong Chuyện cuối tuần, cô chia sẻ hiện tại bản thân đã nguôi ngoai nhưng biến cố đó đã để lại cho cô nhiều vết thương cũng như bài học nhớ đời. Cô phản hồi về scandal hiếm hoi trong suốt hơn 10 năm làm nghề của mình.

Từ trải nghiệm của chính bản thân, diễn viên Tuyền Mập chia sẻ cảm giác khi trở thành đối tượng bị ghét trên mạng xã hội với cả trăm ngàn người soi mói giống như việc ở nhà bị kẻ trộm rình rập. "Cái đầu tiên là bản thân em làm nghề được 10 mấy năm rồi nhưng thực sự chưa bao giờ em gặp cái chuyện lớn như chuyện đợt vừa rồi hết. Từ trước tới giờ em luôn là người rất nhã nhặn với mọi người.

Tuy là thái độ hành động của em nó rất bình dân, nó cũng rất xuồng xả. Nhưng mà nó gần gũi, chưa bao giờ em tạo khoảng cách nào những người trong ê-kíp hoặc là những khác giả. Nói chung xui thì mình chịu thôi, xui tự nhiên nó ập tới với mình. Ngay cái giai đoạn đó thì cũng như chị nói tự nhiên một đêm mình thức dậy không biết mình bị chửi lãng nhách luôn".

Và hơn mười mấy năm làm nghề, đây là lần đầu tiên cô gặp chuyện lớn như vậy. Nữ diễn viên thừa nhận bản thân là người cư xử rất bình dân, gần gũi và chưa bao giờ cố tạo khoảng cách khi làm việc với ekip hay với khán giả nên cô xem scandal vừa qua như một phần xui rủi ập đến.

Lúc đó như bị "tấn công” bất ngờ nên mình chỉ còn cách xù lông lên, Tuyền Mập bày tỏ: "Tính mình thì nóng, máu cộc nó lên "Ủa tui làm gì làm tự nhiên chửi tui lãng nhách vậy". Mà chửi những lời rất thậm tệ, mình luôn nghĩ những khán giả, hay ai đó theo dõi mình trên mạng xã hội họ chỉ dạy, họ rèn mình hay răn đe mình thì mình sẵn sàng nghe. Bởi vì em nghĩ mình sống mình nhờ cộng đồng, mình nhờ công chúng và mình nhờ đến khán giả thì mình mới tồn tại được. Nhưng những người chửi mình thì không phải những người yêu thương mình đâu".

"Một đêm thức dậy, tôi không biết vì sao bản thân bị chửi một cách rất lãng nhách". Họ dùng những lời lẽ rất thậm tệ để chửi nữ diễn viên.

Nữ diễn viên cho biết mình luôn khôn khéo mọi chuyện, nhưng khi scandal xảy ra cô không làm chủ được bản thân khiến mình phát ngôn những lời không hay và cộc cằn.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn cho biết khi đọc những lời lẽ cay độc mà cộng đồng mạng dành cho mình, còn có cả những câu nói hỏi cắc cớ Tuyền Mập rằng không có khán giả thì nghệ sĩ có chết đói không?

Tuyền Mập cho biết, lúc đó cô trả lời rất thẳng thắn rằng khán giả là ân nhân, nếu không có khán giả thì nghệ sĩ khó có thể đi diễn, nhưng để chết đói thì không thể nào, vì không làm việc này người ta vẫn có thể làm những công việc khác để mưu sinh. Nữ diễn viên nghĩ rằng nói ra để mọi người hiểu mình nhưng không ngờ rằng cách hành văn thẳng thắn và gãy gọn của cô lại khiến người khác cắt nghĩa theo hướng tiêu cực mà họ muốn.

Xem thêm

Linh (Theo Công lý & xã hội)
Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.