Điện ảnh » Hoa Hậu

17/05/2021 | 11:34 GMT+7

Tú Dưa và vợ ba lại 'ngọt như mía lùi', khẳng định 'Mãi mãi bên anh' sau ồn ào đấu tố nhau trên MXH

Chỉ sau quãng thời gian ngắn, vợ chồng Tú Dưa đã hàn gắn và xem như chưa có chuyện gì xảy ra.

Vào khoảng giữa tháng 4 vừa qua, ồn ào giữa Tú Dưa và vợ ba thu hút sự chú ý của nhiều dân mạng. Cụ thể Lam Trang - vợ ba của Tú Dưa đã đăng đàn bài viết tố chồng sống với cô và gia đình quá "mất dạy". Đồng thời còn khẳng định, sau bài viết này xác định sẽ chấm dứt. Nhưng sau đó, vợ ba Tú Dưa lại xóa dòng trạng thái này với lý do: "Vì quá nhiều người thương yêu, tôi gỡ bài và cảm ơn các anh chị yêu của em".

Ngay sau bài tố của vợ, Tú Dưa cũng chẳng vừa khi ẩn ý: "Phông văn hóa của bạn sẽ thuộc về chính những điều bạn tạo ra. Bạn không tôn trọng người thân của tôi thì đừng mong nhận lại. Bạn xóa hơi nhanh, tạo nghiệp đấy".

Vợ chồng Tú Dưa từng đấu tố nhau trên mạng xã hội.

Trước lùm xùm về gia đình, nhạc sĩ Tú Dưa cho biết vợ chồng anh vẫn ổn. Anh cho hay tính khí của Lam Trang nóng nảy nên mới để xảy ra sự việc ồn ào này. Thế nhưng, trong phần bình luận bên dưới bài đăng của Lam Trang, Tú Dưa vẫn thể hiện sự bức xúc khi trả lời bình luận một người thân của vợ ba: "Sỉ nhục chồng trên mạng xã hội. Nó thể hiện sự văn hoá của cháu chú ra hết với xã hội chú ạ". Điều này khiến khán giả lo lắng và cho rằng mối quan hệ giữa Tú Dưa và vợ chưa được giải quyết ổn thỏa.

Thế nhưng, mới đây nhạc sĩ Tú Dưa đã đăng ảnh bên vợ con, xóa tan mọi hoài nghi. Vợ chồng anh check - in khi đến thăm khu vườn của một người bạn. Ngoài ủng hộ đội bóng yêu thích, Tú Dưa còn viết dòng trạng thái ngọt ngào như thay lời vợ: "Mãi mãi bên anh".

Sau quãng thời gian "cơm không lành, canh không ngọt", vợ chồng Tú Dưa lại mặn nồng như chưa có chuyện gì xảy ra.

Xem thêm

Thiên Thanh (Theo Công lý & xã hội)
Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.