Điện ảnh » Hoa Hậu

23/10/2020 | 09:21 GMT+7

Sốc với thông tin nhóc tỳ thứ 3 của Trương Bá Chi là con trai Thành Long, có cả xét nghiệm ADN chứng thực?

Thành Long được cho là sẽ mở cuộc họp báo để chính thức công bố điều này.

Bấy lâu nay, công chúng luôn tò mò về người tình bí mật khiến vợ cũ Tạ Đình Phong có quyết định sinh con lần nữa. Còn lần này, truyền thông lại cho biết, người ấy chính là Thành Long, nam tài tử thậm chí còn có kết quả xét nghiệm ADN. Thậm chí, có thông tin cho hay, Thành Long đang lên kế hoạch tổ chức một cuộc họp báo để thừa nhận sự việc và đưa ra lời giải thích trước công chúng.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cho rằng thông tin này có phần bất hợp lý. Bởi lẽ, trước đó Thành Long đã công khai nói rằng, ông không thích thái độ làm việc của Trương Bá Chi. Từ điều này cho thấy, mối quan hệ giữa Thành Long và Trương Bá Chi hoàn toàn không mấy tốt đẹp, vậy làm sao ông có thể là cha ruột bé Marcus được.

Nguồn tin cho rằng, Thành Long đã đi kiểm tra ADN của con trai

Thành Long từng tỏ ra không mấy hài lòng trước thái độ làm việc của Trương Bá Chi.

Trang QQ còn cho hay, Trương Bá Chi từng vô tình để lộ mặt con trai. Theo đó, Marcus được nhận xét có gương mặt lai Tây, hoàn toàn không giống với Thành Long. Chính vì vậy, tin tức Marcus là con trai Thành Long hoàn toàn bị loại bỏ. QQ cũng khuyên người hâm mộ hãy tỉnh táo trong việc đọc các tin tức từ nguồn không chính thống trên MXH, gây ảnh hưởng tới tên tuổi và uy tín của nghệ sĩ.

Trương Bá Chi đã vô tình để lộ diện mạo của bé Marcus trước đó. Trông cậu bé hoàn toàn có vẻ ngoài lai tây và không hề giống Thành Long.

Xem thêm

Chi Hạ (Theo Công lý & xã hội)
Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.