Điện ảnh » Hoa Hậu

25/11/2015 | 09:19 GMT+7

Phạm Hương lại 'oanh tạc' các bảng xếp hạng Miss Universe 2015

Phạm Hương - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 sẽ đại diện cho nước nhà thi đấu ở Miss Universe - Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới 2015 vào tháng 12 sắp tới. Ngay từ khi đăng quang, Phạm Hương đã được các chuyên gia quốc tế đánh giá cao về nhan sắc, kỹ năng lẫn tri thức. Người đẹp được hầu hết các bảng xếp hạng dự đoán sẽ về đích ở thứ hạng rất cao. Mới đây nhất, Missosology đã bầu chọn Phạm Hương - đại diện Việt Nam trở thành Á hậu 2. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho Phạm Hương nói riêng và Việt Nam nói chung bởi Missosology là một chuyên trang sắc đẹp có uy tín và lớn nhất nhì trên thế giới.

Phạm Hương được Missosology bình chọn làm Á hậu 2

Theo Missosology, người sẽ trở thành Miss Universe 2015 là Marthina Brandt - Hoa hậu Brazil, một mỹ nhân La Tinh nóng bỏng vừa đăng quang cách đây ít hôm, và xếp ngay sau đó là Hoa hậu Ấn Độ - Urvashi Rautela, Phạm Hương của Việt Nam được dự đoán ở vị trí thứ 3, vượt mặt rất nhiều các cường quốc Hoa hậu như Venezuela, Philippines, Colombia, Austrailia, Mexico,...

Thần thái của Phạm Hương rất đậm chất Miss Universe

Phạm Hương sở hữu gương mặt sắc sảo và thân hình nóng bỏng

Việt Nam là một quốc gia còn non trẻ và mờ nhạt trên đấu trường nhan sắc quốc tế. Chính vì vậy, việc Phạm Hương lọt vào "mắt xanh" của Missosology là một điều không hề đơn giản. Bởi lẽ, người đẹp Hải Phòng sở hữu quá nhiều tố chất của một Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới mà ai nấy đều phải công nhận.

Missosology dành tình cảm đặc biệt cho Phạm Hương của Việt Nam

Tính đến thời điểm hiện tại, trên các đấu trường nhan sắc, Phạm Hương là đại diện của Việt Nam được bạn bè quốc tế quan tâm và yêu mến nhiều nhất. Hầu hết đều dự đoán Phạm Hương sẽ giúp Việt Nam tạo được kỳ tích sau nhiều năm trắng tay tại đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh.

Phạm Hương của Việt Nam lọt top hầu hết các bảng xếp hạng quốc tế từ nhỏ đến lớn

Xem thêm

Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.