Điện ảnh » Hoa Hậu

20/10/2015 | 21:42 GMT+7

NSND Ngọc Giàu nhận Phạm Hương làm cháu ngoại

Tối qua (16/10), Hoa hậu Phạm Hương đã có buổi gặp mặt thân thiết cùng bạn bè, người thân. Đây là buổi tiệc do người thân của Phạm Hương tổ chức để gặp gỡ bạn bè, thầy cô cũng như gia đình sau khi đăng quang.

Phạm Hương tận tình ra đón bà ngoại

Mặc dù trời mưa rất to nhưng nhiều người thân đã đến chúc mừng Phạm Hương, nhiều lẵng hoa cũng được gửi đến Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tại buổi gặp gỡ có nhiều gương mặt là bạn bè thân thiết của Phạm Hương như: Hoa hậu Thu Hoài, siêu mẫu Đức Vĩnh, Top 5 Ngô Trúc Linh, Hoa hậu Diệu Hân, người đẹp Tuyết Ngọc, NTK Nhật Dũng, NTK Thuận Việt, Stylist Long áo dài, MC Tuấn Anh... Đặc biệt, có sự tham gia của NSND Ngọc Giàu.

Trúc Linh - Phạm Hương - Tuyết Ngọc

Phạm Hương - Diệu Hân

Phạm Hương - NTK Thuận Việt

Phạm Hương - Hoa hậu Thu Hoài

Hoa hậu Phạm Hương rất vui vẻ gửi lời cảm ơn tới gia đình, bạn bè, thầy cô... đã bên cạnh và hỗ trợ cô suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, Phạm Hương cũng trìu mến cảm ơn NSND Ngọc Giàu đã động viên tinh thần cho cô, chỉ dạy cô rất nhiều điều trong cuộc sống. Theo đó, Phạm Hương gọi NSND Ngọc Giàu là bà ngoại rất thân thương.

NSND Ngọc Giàu cũng đã chia sẻ và gửi lời cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ và hỗ trợ cháu ngoại Phạm Hương trong suốt thời gian qua. Sự dí dỏm của NSND Ngọc Giàu để lại nhiều tiếng cười trong buổi tiệc.

Xem thêm

Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.