Điện ảnh » Hoa Hậu

23/10/2020 | 09:21 GMT+7

Lộ hình ảnh Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa cãi nhau trên phố, 'nàng Hạ Tử Vy' ôm mặt khóc lóc bên vệ đường khiến nhiều fan xót xa

Những câu chuyện xung quanh cuộc sống của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa luôn được dư luận quan tâm trong từng chi tiết nhỏ.

Truyền thông Đài Loan mới đây phanh phui chuyện cặp đôi đình đám Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa cãi nhau trên phố. Theo những hình ảnh ghi lại, ban đầu cả hai tay nắm tay đi chơi mua sắm. Nhưng không hiểu lý do gì họ cãi nhau ở ngoài đường. Hoắc Kiến Hoa cố an ủi nhưng bị bà xã phản kháng: "Anh làm gì vậy?".

Sau khi cãi nhau với chồng, Lâm Tâm Như đi vào vệ đường ôm mặt khóc. Một nhân chứng cho hay, cô cố lau nước mắt rồi thất thần trên đường. Cuối cùng, cặp đôi mỗi người mỗi ngã. Hoắc Kiến Hoa tự đi mua đồ ăn và lái xe về nhà một mình, Lâm Tâm Như tự đi bộ.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa bị phanh phui chuyện cãi nhau ngay trên phố

Sau khi hình ảnh này được đăng tải, nhiều người hâm mộ xót xa cho Lâm Tâm Như. Vốn được biết là người sống kín đáo và ôn hòa nhưng chắc hẳn cô gặp phải cú sốc gì nên mới như vậy. Về phía Lâm Tâm Như, khi được phóng viên liên hệ xác nhận, cô phủ nhận việc cãi nhau và nói: "Không, chúng tôi chỉ đang thảo luận mọi thứ. Các quan điểm khác nhau ngày càng nhiều. Tôi cũng muốn đi bộ về để tiêu hóa thức ăn và để chồng tôi tự lái xe".

Nữ diễn viên ôm mặt khóc

Hoắc Kiến Hoa một mình lái xe về

Xem thêm

Mimi (Theo Công lý & xã hội)
Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.