Điện ảnh » Hoa Hậu

29/10/2015 | 09:34 GMT+7

Hoa hậu Thái Lan quỳ gối trước xe rác của mẹ sau khi đăng quang

Mới đây, tân Hoa hậu Thái Lan có tên là Mint đã gây chú ý cộng đồng mạng nước này bởi khoảnh khắc vô cùng cảm động bên mẹ của cô. Sau khi đăng quang Miss Uncensored News Thailand 2015, cô nàng đã trở về nhà và kính cẩn quỳ lạy người mẹ yêu quý ngay bên cạnh những chiếc thùng rác. Được biết, mẹ của cô làm nghề quét rác trong khu ổ chuột Thái Lan. Cô gái trẻ không lấy làm xấu hổ hay giấu giếm nguồn gốc của mình. Ngay sau khi đăng quang, mọi thông tin về người mẹ làm công việc nhặt rác của tân Hoa hậu Thái Lan cũng đều được truyền thông đăng tải đăng tải chi tiết.

Khoảnh khắc tân Hoa hậu Thái Lan quỳ lạy mẹ khiến nhiều người cảm động

Hình ảnh đơn sơ, mộc mạc của Mint khi khoác lên mình bộ quần áo cũ kĩ và
giúp mẹ thu dọn rác

Mint không những chẳng hề cảm thấy mất mặt mà còn vô cùng tự hào về công
việc lương thiện của mẹ mình

Từ nhỏ, Hoa hậu Thái Lan đã sở hữu một nét đẹp dịu dàng. Để tìm cơ hội đổi đời, cô đã quyết định tham gia cuộc thi sắc đẹp và may mắn trở thành Hoa hậu. Ngày trở về thăm mẹ, Mint chia sẻ: "Tất cả những gì tôi có ngày hôm nay là do mẹ ban tặng. Vì vậy, toàn bộ tiền thưởng tôi sẽ dành cho bà để trang trải những chi phí trong gia đình". Từ nhỏ, Hoa hậu đã cùng mẹ đi nhặt rác khắp nơi để kiếm sống. Đôi khi bạn bè hay trêu ghẹo nhưng cô chưa bao giờ cảm thấy buồn. Mint luôn tự hào về mẹ và công việc của gia đình, bởi chính nhờ công việc này mà cô mới có được ngày hôm nay.

Sau khi Mint trở nên nổi tiếng, cuộc sống của mẹ con cô đã đỡ khó khăn hơn trước rất nhiều. Mint cũng có thể tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ lên Đại học.

Mint trong ngày đăng quang

Giờ đây, cô đã là niềm tự hào của gia đình

Cô nàng có vẻ ngoài xinh đẹp và số đo ba vòng hoàn hảo

Xem thêm

Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.