Điện ảnh » Hoa Hậu

05/09/2016 | 12:15 GMT+7

Hoa hậu Mỹ Linh rạng rỡ về trường cũ dự khai giảng

Hoa hậu Mỹ Linh vừa trở về nhà sau khoảng thời gian tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội cùng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Sáng nay (5/9), xuất hiện tại trường THPT Việt Đức, Hoa hậu Mỹ Linh diện áo dài trắng muốt như nữ sinh. Cô cũng trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn vô cùng xinh đẹp. Ngay từ khi xuất hiện, cô đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của các thầy cô giáo và các em học sinh.

Hoa hậu Mỹ Linh rạng rỡ về trường cũ dự khai giảng

Sau khi thực hiện nghi thức chào cờ cùng các thầy cô giáo và các em học sinh, Hoa hậu Mỹ Linh đã có những lời tâm sự, chia sẻ về những kỷ niệm của cô tại mái trường thân yêu. Hoa hậu cho biết đó là những năm tháng đẹp đẽ nhất đời học sinh mà cô sẽ không bao giờ quên. Cô cũng hy vọng các thế hệ học sinh trường Việt Đức sẽ ngày càng làm rạng danh cho mái trường này.

Nhân dịp về thăm trường cũ, Hoa hậu Mỹ Linh cũng đã trích một phần nhỏ trong số tiền thưởng của mình để đóng góp vào quỹ khuyến học của trường. Theo dự kiến chiều cùng ngày, Hoa hậu sẽ trở về thăm mái trường mà cô đang theo học đó là Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Mỹ Linh trích một phần nhỏ trong số tiền thưởng của mình
góp vào quỹ khuyến học của trường Việt Đức

Tân Hoa hậu nhận được rất nhiều tình cảm từ các em học sinh

Hoa hậu Mỹ Linh duyên dáng, sáng trong như nữ sinh khi diện áo dài trắng

Dự kiến chiều nay, Mỹ Linh sẽ về ngôi trường nơi cô đang theo học - Đại học Ngoại thương

Click xem thêm:

Xem thêm

Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.