Điện ảnh » Hoa Hậu

20/10/2015 | 21:42 GMT+7

Hoa hậu Kỳ Duyên lộ thân hình kém săn chắc và vòng eo ngấn mỡ

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, nhất cử nhất động của Kỳ Duyên luôn được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Mới đây, những hình ảnh Hoa hậu Kỳ Duyên để lộ thân hình kém săn chắc và vòng eo ngấn mỡ khi tập thể dục khiến dân mạng ngán ngẩm.

Qua những loạt ảnh này có thể thấy vóc dáng của Hoa hậu Kỳ Duyên không quá hoàn hảo như những hình ảnh trước đó. Mỡ thừa ở vòng eo lộ rõ khiến nhiều người nghi ngờ rằng những hình ảnh khoe dáng ngọc ngà của Hoa hậu Kỳ Duyên trước đó phải chăng chỉ là sản phẩm của photoshop?

Hoa hậu Kỳ Duyên vô tình để lộ vòng eo ngấn mỡ

Thân hình kém săn chắc và đôi chân có vết thâm của Hoa hậu Kỳ Duyên

Hoa hậu Kỳ Duyên khoe cơ mục 6 múi cách đây không lâu

Những hình ảnh khoe dáng ngọc ngà của Hoa hậu Kỳ Duyên trước đó

Thời gian gần đây, Hoa hậu Kỳ Duyên đang cố xây dựng phong cách cho riêng mình để tạo ấn tượng tốt trong lòng công chúng. Nhưng dường như nỗ lực của Kỳ Duyên chưa được đền đáp. Người đẹp này vẫn bị chê bai kém sắc hơn nhiều mỹ nhân khác trong showbiz Việt.

Xem thêm

Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.