Điện ảnh » Hoa Hậu

07/10/2015 | 15:06 GMT+7

Hoa hậu Kỳ Duyên dính nghi án thất tình khi liên tục chia sẻ tâm trạng

Sau khi đăng quang, Hoa hậu Kỳ Duyên trở thành tâm điểm chú ý của công chúng. Thậm chí, nhất cử nhất động của người đẹp này đều nhận được sự quan tâm đặc biệt của fan và báo giới.

Gần đây, Hoa hậu Kỳ Duyên liên tục chia sẻ tâm trạng trên trang cá nhân khiến nhiều người "bán tín bán nghi" rằng cô đang thất tình. Hoa hậu Kỳ Duyên viết: "Ai rồi cũng sẽ có một khoảng lặng, một khoảng trời riêng", "Suy nghĩ của em rất tỉnh táo nhưng cảm xúc thì không", "Em là người tôi muốn giữ. Và yêu thương nhiều đến phát đau"...

Hoa hậu Kỳ Duyên dính nghi án thất tình khi liên tục chia sẻ tâm trạng
liên quan đến chuyện tình cảm trên trang cá nhân

Chia sẻ của Kỳ Duyên nhanh chóng nhận được sự quan tâm và lời động viên từ người hâm mộ: “Chỉ có những người thất tình hay gặp rắc rối trong chuyện tình cảm mới có những cảm xúc như vậy. Là Hoa hậu nên cô ấy không thể bộc lộ câu chuyện của mình mà phải mượn lời người khác”, “Là Hoa hậu thì cũng là con gái mà. Cố lên Kỳ Duyên nhé”.

Thậm chí, Hoa hậu Kỳ Duyên còn bị nghi là mượn lời của người khác
để nói lên cảm xúc thật của mình

Trước đó, những hình ảnh thân mật của Hoa hậu Kỳ Duyên với một huấn luyện viên thể hình được công khai lên mặt báo. Qua đây, nhiều người cho rằng chàng trai này chính là "người yêu bí mật" của Hoa hậu Kỳ Duyên. Tuy nhiên, Kỳ Duyên đã nhanh chóng lên tiếng để bác bỏ tin đồn này.

Hoa hậu Kỳ Duyên từng lên tiếng phủ nhận tin đồn yêu huấn luyện viên thể hình

Hoa hậu Kỳ Duyên đã gặp phải "muôn trùng thị phi" sau khi đăng quang. Tuy nhiên, Kỳ Duyên đã cố gắng để chứng minh mình hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu Việt Nam. Việc tích cực tham gia từ thiện và "nâng tầm" hình ảnh đã giúp cho Kỳ Duyên ngày càng trở nên đẹp hơn trong mắt công chúng.

Xem thêm

Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.