Điện ảnh » Hoa Hậu

08/10/2015 | 15:42 GMT+7

Hoa hậu Hương Giang 'mê' vẻ đẹp của Á hậu Diễm Trang

Á hậu Diễm Trang xuất hiện nổi bật tại một sự kiện diễn ra ở TP.HCM. Người đẹp sinh năm 1991 đã có dịp gặp gỡ với Hoa hậu đẹp nhất Châu Á Hương Giang và Hoa Khôi Lan Khuê. Cả ba mỹ nhân nổi bật ở hàng ghế đầu của sự kiện.

Á hậu Diễm Trang ngày càng xinh đẹp nhờ có tình yêu

Á hậu Diễm Trang diện bộ cánh dạ hội màu hồng sang trọng của NTK Kim Khanh, cô được khen ngợi ngày càng có sự “lột xác” về phong cách lẫn thần thái.

Chính Hoa hậu Hương Giang cũng dành nhiều lời khen ngợi cho Á hậu Việt Nam 2014. “Bà mẹ một con” cho biết, cô rất thích vẻ đẹp của Diễm Trang, mặc dù không gặp nhau quá nhiều nhưng vẻ đẹp sang trọng, đầy học thức của Á hậu luôn ấn tượng với cô. Đặc biệt cô rất thích street style của Diễm Trang khi chia sẻ trên trang cá nhân.

Trở về từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 với tư cách giám khảo, Hương Giang lại tiếp tục bận rộn với công việc đã đề ra trước đó. Hoa hậu diện bộ cánh màu trắng ôm sát thanh lịch của NTK Lê Thanh Hòa.

Quay lại với showbiz sau thời gian ẩn mình, Diễm Trang ngày càng được nhiều người yêu mến bởi hình ảnh ngày càng xinh đẹp và đặc biệt là không scandal.

Xem thêm

Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.