Điện ảnh » Hoa Hậu

18/08/2015 | 20:19 GMT+7

Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 tổ chức vòng sơ khảo phía nam

Mở đầu buổi họp báo, ông Trần Ngọc Nhật – đồng Trưởng Ban tổ chức cuộc thi phát biểu chia sẻ: “Ban tổ chức cuộc thi hiện đã hoàn thành công tác nhận hồ sơ, hoàn thành công tác sơ tuyển, công tác sơ khảo tại khu vực miền Nam và hàng loạt các công tác tổ chức khác. Đồng thời, với sự công tâm, tận tụy và nghiêm túc, ban giám khảo đã chọn ra những gương mặt nổi bật nhất, hội đủ các yếu tố nhân - thể - mỹ. để bước vào chặng đường tiếp theo của cuộc thi”.

Toàn cảnh vòng sơ khảo Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 tổ chức phía nam

Trước đó, từ hàng trăm thí sinh đăng ký dự thi Ban giám khảo bước vào vòng sơ tuyển miền Nam để tiến hành chọn lọc 70 thí sinh để bước vào vòng sơ khảo. Ở vòng sơ khảo thi diễn ra vào ngày 14/8/2015, ban giám khảo đã gặp mặt, trao đổi từng người đẹp, hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 danh giá trở nên khắc nghiệt hơn khi chỉ có 35 người đẹp xuất sắc nhất vượt qua vòng sơ khảo để bước đến vòng bán kết toàn quốc.

Cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 là cuộc thi uy tín với bản quyền quốc tế của tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ thế giới, nhằm tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, ý chí, nghị lực và bản lĩnh cũng như sự thông minh khéo léo của phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. Vì thế, để lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc, ban giám khảo phải căn cứ theo tiêu chí toàn diện như gương mặt, nhân trắc và ứng xử. Với số lượng thí sinh quy tụ nhiều gương mặt khắp các tỉnh thành phía Nam, ban tổ chức Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam cố gắng hỗ trợ mọi thí sinh tham gia vòng sơ tuyển được tổ chức ở khách sạn REX.

Tại đây, các người đẹp được tập trung, phổ biến quy chế kỹ lưỡng trước khi bước vào vòng phỏng vấn, catwalk và nhân trắc học. Những phần thi cơ bản đầu tiên này tạo cơ hội cho các cô gái trẻ thể hiện được vẻ đẹp hình thức, cá tính của bản thân và toả sáng trước ban giám khảo. Đặc biệt, ngay từ những vòng thi xét tuyển và sơ khảo đơn vị kiểm toán độc lập KPMG đã giám sát toàn bộ quá trình làm việc để bảo đảm sự minh bạch và chính xác. Theo đó toàn bộ kết quả được đơn vị này nắm giữ đến khi diễn ra thời điểm công bố ,. Chính những sự chuyên nghiệp trong công tác tổ chức bảo đảm tính công bằng, minh bạch và khẳng định sự uy tín của cuộc thi.

Ở vòng thi sơ khảo phía Nam, thành phần ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 quy tụ nhiều nhân vật uy tín trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật như: Thạc sĩ mỹ thuật - NTK Sĩ Hoàng, Tiến sĩ- Bác sĩ Lê Diệp Linh, Nhiếp ảnh gia Quốc Huy, và Bà Xuân Trang – hiệu trưởng trường John Robert Powers. Sự góp mặt này mang đến một diện mạo mới cho cuộc thi khi cùng nhau tìm kiếm và lựa chọn những nhân tố tiềm năng, xứng đáng với danh hiệu cao quý và đầy đủ những kỹ năng cần thiết để tự tin đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2015. Nhận xét về các thí sinh khu vực phía nam, bà Võ Thị Xuân Trang – trưởng ban tổ chức chia sẻ: “Dù chỉ mới bắt đầu những vòng thi đầu tiên, tôi vô cùng hào hứng, bất ngờ với chất lượng thí sinh vượt trội đăng ký tham gia. Các em đều đáp ứng về tiêu chí ngoại hình, phong thái tự tin và những nét cá tính riêng nổi bật. Tôi nghĩ ban giám khảo năm nay sẽ có một mùa giải vất vả để lựa chọn một đại diện nhan sắc mới của phụ nữ Việt Nam hiện đại”.

Sau ba vòng thi căng thẳng, vòng sơ khảo khu vực phía Nam cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 chính thức trao tấm vé đi tiếp cho 35 thí sinh xuất sắc. (Danh sách 35 thí sinh được đính kèm).

Sau vòng sơ khảo phía Nam, hành trình tìm kiếm những ứng viên tiềm năng cho Hoa hâu Hoàn vũ Việt Nam 2015 sẽ đến Hà Nội vào ngày 22 và 23/8 tại khách sạn Pull Man với 35 cô gái khu vực phía Bắc được chọn đi tiếp. Như vậy, tổng cộng 70 thí sinh cả nước sẽ bắt đầu bước vào vòng thi bán kết đầy cam go, đòi hỏi sự nỗ lực toả sang nhiều hơn nữa của các cô gái trẻ. Họ sẽ được tập trung tại Nha Trang và chuẩn bị cuộc cạnh tranh mới cho vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Nhằm mục đích tổ chức chương trình được thành công, BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 rất chú trọng việc hỗ trợ cho các thí sinh như nơi ăn, ở, phương tiện di chuyển, an ninh, y tế và chăm sóc sức khoẻ… Trong buổi họp báo ngày 15/08/2015 ban tổ chức cũng đã tiến hành ký kết với các đơn vị tài trợ như xe cho tân hoa hậu từ thương hiệu BMW nổi tiếng, đơn vị tư vấn từ Elise, đơn vị truyền thông Chicilon Media và nhà chế tác vương miện cho tân hoa hậu từ đơn vị Long Beach Pearl. ,

Ở tư cách nhà tài trợ, các đơn vị đồng hành nỗ lực cùng ban tổ chức tạo những cơ hội tốt nhất giúp thí sinh tự tin toả sáng trên hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Quan trọng hơn, cuộc thi tiếp tục khẳng định uy tín hàng đầu với bản quyền quốc tế, tìm kiếm những người đẹp xuất sắc về cả ngoại hình và trí tuệ, đại diện cho người phụ nữ Việt Nam hiện đại và góp phần nâng cao vị thế của Việt Nam trên bản đồ sắc đẹp thế giới.

Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.