Điện ảnh » Hoa Hậu

02/12/2015 | 20:34 GMT+7

Hoa hậu Diễm Hương chia sẻ cảm xúc sau đám cưới

Ngày 29/11, đám cưới của Hoa hậu Diễm Hương và bạn trai Quang Huy đã được tổ chức. Trong đám cưới "đẹp như mơ" này, Hoa hậu Diễm Hương cũng công khai hình ảnh của con trai sau thời gian "úp mở". Dù gặp sự cố trời mưa nhưng Diễm Hương vẫn rất hạnh phúc trong ngày trọng đại này.

Sau đám cưới, Hoa hậu Diễm Hương đã gửi lời nhắn nhủ đến chồng và anh chị em, bạn bè đã dành những tình cảm tốt đẹp đến vợ chồng cô trong suốt thời gian qua. Hoa hậu Diễm Hương viết: "29-11-2015. Sau tất cả, chúng ta luôn mỉm cười lạc quan anh nhé! Vì con xứng đáng được hưởng điều đó. Gia đình Diễm Hương xin chân thành cám ơn những anh chị em và bạn bè luôn hiểu để yêu thương chúng tôi từ ngày đầu cho đến hôm nay. Sống để làm hài lòng mọi người là điều không thể, nhưng gia đình 3 H luôn trân trọng những gì mà mọi người xung quanh dành trao cho chúng tôi! Một ngày ý nghĩa và thật nhiều cung bậc cảm xúc".

Hoa hậu Diễm Hương chia sẻ cảm xúc sau đám cưới

Chia sẻ đậm chất ngôn tình mà Quang Huy gửi cho Diễm Hương

Những hình ảnh đẹp trong đám cưới của Hoa hậu Diễm Hương vào ngày 29/11 vừa qua

Xem thêm

Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.