Điện ảnh » Hoa Hậu

30/08/2016 | 11:43 GMT+7

Con người thật của Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh qua lời kể của hàng xóm, bạn bè

Sau khi đăng quang, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh trở thành cái tên được nhiều người quan tâm nhất. Cũng vì thế mà những phát ngôn không đúng chuẩn Hoa hậu của cô từ rất lâu bị cư dân mạng "đào bới". Nhưng những lời nhận xét của bố mẹ, bạn bè, thí sinh thi cùng hay đơn giản là những người đã từng tiếp xúc với Tân Hoa hậu Việt Nam đã giúp cô chiếm lại được thiện cảm của công chúng.

Cùng xem, trong mắt những người xung quanh thì Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là người như thế nào:

Gia đình và hàng xóm

Có con gái làm Hoa hậu là niềm tự hào lớn của bố mẹ Đỗ Mỹ Linh. Bố Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã vui đến mức "mất ăn, mất ngủ" khi con gái giành được vương miện. Ngay sau khi đăng quang, căn nhà giản dị của Tân Hoa hậu ở Hà Nội được nhiều phóng viên ghé thăm. Chia sẻ về con gái "rượu", ông Đỗ Ngọc Giao cho biết Mỹ Linh là người hiền lành, ngoan ngoãn. Ngoài sở thích học tiếng Anh thì con gái còn đánh đàn, tập gym và giao lưu với bạn bè.

Bố Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh vui mừng khi con gái đăng quang.

Trong mắt mẹ của Mỹ Linh, cô vẫn là đứa trẻ. Mẹ cô cho biết, cô sống đơn giản và hồn nhiên.

Hàng xóm của Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đều cho rằng cô là một người hiền lành, ngoan ngoãn, đẹp về hình thức lẫn tâm hồn.

Thầy cô, bạn bè

Qua lời thầy giáo chủ nhiệm và lớp trưởng cùng rất nhiều người bạn học cùng Tân Hoa hậu thì Đỗ Mỹ Linh là người nhìn thì có vẻ "chảnh" nhưng lại rất thân thiện và năng nổ khi tham gia các hoạt động chung. Không những vậy, cô được các thầy cô coi là trò cưng.

Loạt ảnh giản dị, thân thiện của Đỗ Mỹ Linh

Bên cạnh đó, những người bạn đã từng gặp hay tiếp xúc với Tân Hoa hậu dù đã rất lâu những cũng có nhận xét tốt về người đẹp. Đỗ Mỹ Linh cùng tuổi, học cùng khóa và cùng trường với Hoa hậu Kỳ Duyên. Nhưng Tân Hoa hậu được đánh giá là thân thiện và có tính cách dễ chịu hơn Kỳ Duyên.

Lời nhận xét tích cực của những người quen biết Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
tràn ngập trên các diễn đàn xã hội.

Thí sinh cùng thi Hoa hậu

Dù bị loại nhưng Nguyễn Thị Thành vẫn âm thầm theo dõi chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 và cổ vũ cho những thí sinh còn lại. Khi biết "cô bạn" Đỗ Mỹ Linh đăng quang, Nguyễn Thị Thành đã chia sẻ những điều mà nhiều người chưa biết về Tân Hoa hậu Việt Nam: “Cậu đã làm rất tốt rồi! Chúc mừng cậu – Tân Hoa Hậu Việt Nam 2016 . Nhớ ngày nào 2 đứa đi diễn chung, không quen ai, không nói chuyện với ai và rồi lại lủi thủi 1 góc ngồi nói chuyện với nhau. Cứ thế mà thủ thỉ, tâm sự về nghề mẫu, về Hoa hậu. Bây giờ cậu đã mang trên người trọng trách của một người phụ nữ đại diện cho phụ nữ Việt Nam rồi! Cố gắng lên Linh nhé!”.

Nguyễn Thị Thành động viên Tân Hoa hậu Việt Nam 2016

>>

Xem thêm

Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.