Điện ảnh » Hoa Hậu

08/01/2021 | 09:17 GMT+7

Con gái Vân Quang Long ngây thơ trả lời câu hỏi: 'Ba đi đâu' khiến mọi người đau lòng

Bé Helen - con gái cố NS Vân Quang Long mới chỉ 2 tuổi. Cô gái nhỏ chưa biết được ba mình đã ra đi mãi mãi. Ngày tang lễ, Helen không chịu đội khăn tang, câu trả lời ngây thơ khi có ai hỏi "ba đi đâu" khiến ai nấy phải đau lòng rơi nước mắt.

Hôm nay (6/1), mạng xã hôị truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh bé Helen - con gái cố NS Vân Quang Long trong tang lễ của ba vào hôm 1/1 tại Chùa Giác Ngộ, TP.HCM. Trong khi gia đình, bạn bè ai cũng bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của cố nghệ sĩ nơi xứ người thì bé Helen vẫn cười đùa vui vẻ vì bé vẫn còn ở độ tuổi chưa nhận thức được nỗi đau mất mát quá lớn.

Ngày diễn ra tang lễ, Helen nhất quyết không chịu đội khăn tang, cô bé khóc lớn. Khi được hỏi "Ba con đâu?", con gái cố ca sĩ Vân Quang Long còn ngây thơ đáp lại: "Ba lên trời câu cá" - câu trả lời khiến ai nấy phải nghẹn lời, rơi nước mắt.

Helen liên tục bật khóc trong tang lễ hôm 1/1, và không chịu đội khăn tang

 

Cô bé vô tư chưa nhận thức được rằng ba đã ra đi mãi mãi

Theo lời kể của người thân, suốt một tuần trước khi cố NS Vân Quang Long qua đời, bé Helen liên tục khóc lúc 1-2 giờ sáng đòi ba. Hay khi có ai hỏi "ba con đâu" cô bé cũng có câu trả lời "ba đi câu cá", dù không ai chỉ trả lời hay nói gì với cô bé.

Khoảnh khắc ngây thơ đầy đáng thương của bé Helen khiến dân mạng không khỏi xót xa

Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.