Điện ảnh » Hoa Hậu

04/03/2016 | 11:51 GMT+7

Á hậu Huyền My xúc động ôm chặt em trai khi đi từ thiện

Ngày hôm qua (28/2), Á hậu Huyền My cùng bố mẹ và một mạnh thường quân là bạn của bố mẹ cô đã có chuyến đi từ thiện đầu năm tới thăm hỏi ba trường hợp bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Nhi TƯ.

Tại đây, Á hậu Huyền My và gia đình đã hỗ trợ toàn bộ chi phí phẫu thuật cho hai bệnh nhi bị teo ruột bẩm sinh và khe hở vòm, đều là con thứ trong những gia đình thuần nông có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời gia đình Huyền My cũng tài trợ chi phí điều trị và tặng một xe lăn cho bệnh nhi bị viêm phổi và bại não.

Bệnh viện nhi TƯ Hà Nội là địa chỉ mà gia đình Huyền My thường xuyên tới đây làm từ thiện ngay từ trước khi cô tham gia Hoa hậu Việt Nam 2014 và giành ngôi Á hậu. Kể từ sau khi mang trên mình danh hiệu cao quý, Á hậu Huyền My đã nhiều lần trở lại đây để tặng quà và tiền chi phí điều trị cho nhiều trường hợp bệnh nhi.

Huyền My cho biết, cô rất hào hứng cho chuyến đi từ thiện lần này. Đặc biệt là chuyến đi có sự đồng hành của bố mẹ cô và cậu em trai kém cô gần chục tuổi. Bố mẹ Á hậu cho biết muốn giúp Huyền My và em trai có sự gắn kết cũng như nhiều trải nghiệm quý báu hơn thông qua những hoạt động từ thiện như thế này.

Á hậu Huyền My rưng rưng xúc động khi tiếp xúc với các hoàn cảnh khó khăn

Bệnh viên Nhi TƯ là địa chỉ từ thiện quen thuộc của Huyền My và gia đình

Xuất hiện giản dị và thân thiện, Á hậu Huyền My cùng gia đình đã tới động viên và thăm hỏi tận tình từng trường hợp bệnh nhi đang điều trị tại đây. Cô cũng vô cùng xúc động khi lắng nghe gia đình của các bệnh nhi này chia sẻ về hoàn cảnh gia đình vô cùng khó khăn và éo le.

Từng tham gia nhiều hoạt động từ thiện nhưng Huyền My cho biết, cô vẫn trải qua những cảm xúc xót xa và đau đớn mỗi lần được nghe những câu chuyện này. Á hậu không giấu được cảm giác nghẹn ngào khi biết được sự khó khăn của các gia đình và những căn bệnh quái ác mà các bé sơ sinh đang mang trong mình.

Cậu em trai của Á hậu bình thường vẫn hay chảnh chọe với chị gái thì nay trở thành chỗ dựa tinh thần cho Huyền My. Quá xúc động. Huyền My đã phải ôm chặt lấy em trai của mình để kìm nén cảm xúc.

Không chỉ tặng tiền viện phí cho các bệnh nhi, Á hậu Huyền My còn rất quan tâm tới gia đình của các em. Biết các gia đình đều có hoàn cảnh khó khăn nên Á hậu chủ động gọi người đưa người thân của các bệnh nhi ra tận bến xe, thậm chí còn liên lạc với nhà xe để người thân của các em không mất tiền đi lại và đỡ vất vả.

Cô nàng Á hậu không kìm nén được cảm xúc

Huyền My đã phải ghìm chặt em trai của mình

Sau khi tặng quà cho 3 trường hợp bệnh nhi này, Á hậu cùng gia đình có buổi trò chuyện ngắn với phòng công tác xã hội của bệnh viện để tìm hiểu thêm các trường hợp khó khăn khác và chủ động xin danh sách để kêu gọi các mạnh thường quân khác cùng tham gia.

Được biết trong năm nay, Á hậu Huyền My sẽ tích cực tham gia nhiều dự án từ thiện khác. Cô cũng gác lại mọi công việc để chuẩn bị cho chuyến du học ngắn hạn tại Anh quốc. Đồng thời Á hậu muốn tập trung cao độ cho dự án điện ảnh đầu tay hợp tác với Myanmar sẽ được quay trong năm nay.

Click xem thêm:

Xem thêm

Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.