Điện ảnh » Hoa Hậu

22/04/2016 | 19:11 GMT+7

Á hậu Hoàng My sống sót sau vụ nổ bom nghiêm trọng ở Israel

Sau khi hoàn tất vai trò giám đốc đối ngoại của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Á hậu Hoàng My đã sang thẳng Israel làm phim theo đuổi công việc đạo diễn.

Á hậu Hoàng My đang có chuyến công tác tại Israel

Mới đây nhất, Á hậu Việt Nam năm 2010 đã có chuyến công tác đến thành phố Jerusalem của Israel để khảo sát địa điểm cho phim tài liệu “Giải mã trí thông minh do Thái”.

Sau vài ngày làm việc và du lịch tại đây, Á hậu Hoàng My và êkíp đã ít nhiều lo sợ khi chứng kiến vụ nổ bom hôm (18/4) đã xé toạc một chiếc xe buýt và gây cháy khiến ít nhất 21 người bị thương trong bối cảnh leo thang của Jerusalem.

Á hậu Hoàng My vẫn chưa hết bàng hoàng sau sự cố này, cô bộc bạch trên trang cá nhân: “Vẫn sống sau vụ đánh bom ở Jerusalem cách đây vài giờ. Hiểu “sống chung với lũ” là thế nào, nó giống việc không biết khi nào và sẽ đến lượt ai. Thái độ điềm tĩnh không hoảng loạn, không sợ sệt của mọi người ở đây như thể nó đã quá quen rồi. Ai đó muốn nơi này được biết đến như một vùng đất lộn xộn và không an toàn. 3000 năm, Jerusalem chưa phút nghỉ ngơi...

Á hậu Hoàng My và bạn trai vừa được cô úp mở.

Chia sẻ của Á hậu Hoàng My đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, rất nhiều ý kiến đã động viên, an ủi và cầu mong cô bình an trong những ngày lưu trú sắp tới tại đây.

Xem thêm

Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.