Hậu trường

17/05/2021 | 11:30 GMT+7

Công Phượng tự mình gói bánh tét tại nhà, nhưng bức ảnh cuối cùng lại tiết lộ kiểu luộc bánh của 'nhà giàu'

Vào dịp Tết này, Công Phượng đã thể hiện vai trò là người đàn ông của gia đình khi tự tay đảm nhiệm việc gói bánh tét.

Tết Tân Sửu cũng là năm đầu tiên Công Phượng và Viên Minh đón Tết bên nhau sau khi tổ chức đám cưới hoàng tráng nhất làng bóng đá Việt Nam.

Mới đây, trên fanpage của Công Phượng đã đăng tải hình ảnh anh chàng đang gói bánh tét vô cùng thuần thục. Sau buổi gói bánh, bức ảnh cuối cùng cho thấy anh chàng dùng luôn chiếc bếp từ để luộc bánh. Chắc hẳn trong không gian sống không có đủ diện tích và điều kiện để đun bếp củi như truyền thống, nên Công Phương đã nghĩ ra cách vô cùng chịu chơi này.

Công Phượng tự tay gói bánh tét tại căn hộ của mình.

Công Phượng luộc bánh tét bằng bếp từ.

Dưới phần bình luận, một số thành viên còn ái ngại cho tiền điện nhà chàng cầu thủ này tháng Tết chắc sẽ tăng vọt lên rất nhiều.

"Khi nhà giàu luộc bánh chưng đón Tết", "Nấu bánh chưng thế này tháng Tết phải mất mấy chục triệu tiền điện", "Luộc bánh bằng bếp từ ạ", "Bức ảnh tỏa ra mùi tiền điện", "Luộc bánh trưng bằng bếp điện giống như việc đi phượt bằng xe tay ga vậy, làm khổ tụi nó", "Tốn điện lắm anh trai ơi", "Luộc thế này khi nào mới chín"...nhiều dân mạng bình luận.

Xem thêm

Thu Trang (Theo Công lý & xã hội)
Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.