Công nghệ » Điểm tin công nghệ

18/08/2015 | 22:31 GMT+7

Wi-Fi phủ khắp các trung tâm thương mại của Vincom  

Ở cổng thông tin này, người dùng sẽ được sử dụng Wi-Fi miễn phí tốc độ cao khi đến mua sắm, vui chơi giải trí ở những trung tâm thương mại như Royal City, Times City, Vincom Center… Hỗ trợ cho việc mua sắm là thông tin khuyến mại, bản đồ số và gian hàng điện tử có đầy đủ trên .

Giao diện khi đăng nhập vào AWING để truy cập Internet.

Thử nghiệm tại Vincom Royal City (Hà Nội) cho thấy sóng mạnh, chạy ổn định. Người dùng có thể xem video, gọi điện qua ứng dụng OTT với chất lượng tốt khi đang di chuyển.

Trang thông tin tiện ích mua sắm cũng được tích hợp với Wi-Fi. Khi khách hàng kết nối thành công vào Internet, một số thông tin nổi bật như khuyến mại, sản phẩm tiêu biểu, hay cách tìm gian hàng yêu thích đều có ngay trên màn hình điện thoại.

Hình ảnh bản đồ số chỉ đường trong các trung tâm thương mại.

Đại diện dự án AWING Nguyễn Tiến Dũng cho biết, dự án này bắt đầu triển khai từ cuối năm 2014, thí điểm ban đầu tại Royal City. Đến nay đã triển khai tại các trung tâm thương mại khác như Times City, Vincom Đồng Khởi, Vincom Bà Triệu, Vincom Hạ Long... Dự án có khoảng gần 500.000 người dùng hàng tháng và vẫn tăng trưởng.

Trải nghiệm những tiện ích trên trang chủ khá ấn tượng, chỉ có một chút trúc trắc khi truy cập Wi-Fi miễn phí là người dùng phải mở trình duyệt, vào website bất kỳ và tương tác với một trang quảng cáo rồi mới kết nối được Internet. Ông Dũng giải thích: “Chúng ta chưa quen với hình thức này, nhưng ở nước ngoài thì rất phổ biến. Với người dùng smartphone thì những thao tác đó cũng rất đơn giản và không mất nhiều thời gian”.

Giao diện khi truy cập trên bản desktop.

Ông Dũng cho biết thêm: “AWING là một nền tảng, cho phép các gian hàng tự đưa thông tin lên website và chuyển những thông tin này tới người dùng ngay tại chỗ. Họ sẽ nhận được thông tin tin cậy của các gian hàng đúng lúc đúng chỗ nên việc mua sắm trở nên đơn giản. Đây là cơ hội để gia tăng doanh số của các gian hàng”.

Thu Ngân

Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.