Công nghệ » Điểm tin công nghệ

17/05/2021 | 11:32 GMT+7

'Ngọc nữ bolero' Như Ngọc (Lily Chen) tậu xe sang gần 9 tỷ đồng

Vừa tậu xe E300 chưa lâu, 'Ngọc nữ bolero' Như Ngọc (Lily Chen) gây choáng khi đem 9 tỷ tiền mặt rước thêm siêu xe mới.

Như Ngọc (Lily Chen) bỏ ra số tiền không hề nhỏ để tậu xế cưng E300 và mới đây là Maybach. Đăng tải những hình ảnh trong buổi nhận xe, "Ngọc nữ bolero" viết: "Tự thưởng cho chính mình những niềm hạnh phúc. Cảm ơn chính mình đã tạo ra những khoảnh khắc đánh dấu trong hành trình cuộc đời. Cảm ơn tình yêu đã luôn bên em, cho em may mắn để em tự mình phấn đấu".

"Ngọc nữ bolero" Lily Chen trong buổi nhận xe mới.

Được biết, xế cưng của Như Ngọc có giá gần 9 tỷ đồng. Số tiền được cô "nộp đủ" một lần. Để có tiền mua xế hộp mới, Lily Chen đã quyết định bán đất.

Lily Chen có xuất thân khó khăn. Cô từng gây chú ý khi giành danh hiệu Á quân Tình bolero 2019. Từ đây, Như Ngọc lấn sân với nhiều vai trò như ca sĩ, diễn viên, người mẫu... Ngoài ra, cô còn kinh doanh bất động sản và đảm nhận vai trò giám đốc đầu tư cho hãng phim lớn...

Kể về cuộc sống xa hoa của mình, Như Ngọc cho biết việc mua xe hay chơi túi hiệu đều từ tiền do chính bản thân kiếm được, không phải xe mượn, túi giả như nhiều người đồn đoán.

Xem thêm

Thủy Chi (Theo Công lý & xã hội)
Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.