Công nghệ » Điểm tin công nghệ

19/08/2015 | 13:30 GMT+7

Màn tra tấn Galaxy Note 5 đầu tiên  

Galaxy Note 5 có thiết kế khung viền kim loại, mặt trước và sau sử dụng kính siêu bền thay cho chất liệu nhựa trước đây để tăng độ sang trọng cho sản phẩm.

Trang PhoneBuff đã thực hiện bài kiểm tra với Note 5, trong đó điện thoại này bị thả từ độ cao 1 mét (tương đương độ cao khi người dùng rút smartphone từ trong túi).

Đầu tiên, Galaxy Note 5 bị thả theo hướng mặt sau, góc cạnh và mặt trước tiếp xúc xuống nền đá lát. Có thể thấy rõ vết xước xuất hiện ở khắp nắp lưng, vết móp ở cạnh trên và màn hình bị trầy trong màn thử nghiệm này.

Tiếp đó, điện thoại của Samsung bị thả theo các hướng tương tự xuống nền bê tông. Lần này, Galaxy Note 5 vẫn hoạt động nhưng lớp bảo vệ ống kính đã bị trầy, trong khi vùng phải phía dưới màn hình không phản ứng với các cú chạm tay.

PhoneBuff đánh giá Galaxy Note 5 "chịu đựng" tốt hơn Galaxy S6 hồi đầu năm nhưng chưa bằng One M9 và iPhone 6.

Châu An

Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.