Công nghệ » Điểm tin công nghệ

07/10/2015 | 15:04 GMT+7

Hai nâng cấp lớn sẽ xuất hiện trên iPhone 7  

Hiện tại, iPhone 6s đang sử dụng camera sau với cảm biến 12 megapixel với ống kính gồm 5 thành phần. Mỗi thành phần trong đó là một mảnh thuỷ tinh nhỏ và tự bản thân nó đã là một ống kính có tác dụng khúc xạ hay điều chỉnh ánh sáng để hình ảnh chụp được có chất lượng tốt nhất.

Tuy nhiên, ống kính nhiều thành phần chưa hẳn đã tốt hơn. Với iPhone mới, nguồn tin từ MacRumors cho hay, Apple đang thêm vào một thành phần nữa trong ống kính nhằm tăng chất lượng hình ảnh chụp từ camera.

Một nâng cấp quan trọng khác là tai nghe dạng nhét tai màu trắng của Apple sẽ sớm có bản thay thế. Theo MacRumors, Apple vừa nộp bằng sáng chế cho mẫu tai nghe mới với tên gọi là AirPods. Hiện tại, mẫu tai nghe của Apple có tên gọi là EarPods, vì vậy AirPods sẽ hiển nhiên là một phiên bản không dân.

Beat, thương hiệu sản xuất tai nghe nổi tiếng của Apple, đã có khá nhiều mẫu tai nghe không dây, do đó AirPods có thể sẽ trở thành tai nghe không dây đi kèm với iPhone 7.

Huy Đức 

Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.