Công nghệ » Điểm tin công nghệ

21/08/2015 | 15:36 GMT+7

Foxconn nhập lô màn hình 4 inch, có thể vì iPhone 6C  

Theo PhoneArena, Apple chưa từ bỏ ý định sản xuất và mới đây công ty công nghệ Mỹ đã làm việc với đối tác để chuẩn bị về vấn đề này. Foxconn, công ty có truyền thống lắp ráp iPhone cho Apple, được cho là sẽ sản xuất cả iPhone 6C, bên cạnh bộ đôi iPhone 6S mới.

Một concept iPhone 6C.

Nguồn tin trong nhà máy của Foxconn nói rằng, công ty đã nhận được đơn đặt lô hàng màn hình 4 inch dùng cho iPhone 6C. Điều này khiến họ phải tuyển thêm lao động để đảm nhiệm công việc mới. iPhone 6C được đồn sẽ có kích thước giống iPhone 5/5S, hướng đến người dùng yêu thích sự nhỏ gọn, nhưng mang sức mạnh của iPhone 6.

Về ngoại hình, nếu như iPhone 5C sử dụng bộ vỏ nhựa polycarbonate với nhiều lựa chọn màu sắc, thì iPhone 6C không giống vậy mà sẽ là kim loại. Model mới được phân tích sẽ có giá bán phải chăng hơn iPhone 6S và 6S Plus sắp ra mắt, nhưng không phải thuộc dòng giá rẻ so với thị trường smartphone chung.

Bản  và 6 Plus dự kiến được Apple công bố vào ngày 9/9 tới. Sản phẩm mới sẽ có ngoại hình giống model hiện nay nhưng màn hình được trang bị công nghệ , nâng cấp , camera chụp ảnh đẹp hơn. Trong khi đó iPhone 6C không được tích hợp màn hình cảm ứng kiểu mới nhằm hạ giá thành.

Đình Nam

Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.