Công nghệ » Điểm tin công nghệ

21/12/2019 | 11:31 GMT+7

Cho thuê xe Thanh Xuân

Với việc cung cấp những dòng xe mới cao cấp ra thị trường thuê xe hạng sang, công ty Thanh Xuân cho thuê tất cả các loại xe.

Đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ cung cấp dòng xe sang cho khách hàng như: 1. Porsche Panamera4s giá 70 Triệu /tháng 2. Mercedes giá 30 triệu/ 1tháng. 3. Và các dòng xe khác... Khách hàng có thể dùng cho việc trang trí xe hoa cưới theo phong cách cưới đẳng cấp xa xỉ và sang trọng. Bạn có thể thuê cho người thân, bạn bè thuận tiện trong việc di chuyển đi các tỉnh xa hoặc khu vực TP. Hồ Chí Minh. Với việc cung cấp cho thuê xe sang, dòng xe Porsche và Mescedes khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình những dịch vụ hoàn hảo và đẳng cấp nhất trong việc di chuyển hoặc công tác.

Cho thuê xe dòng xe sang Thanh Xuân là đơn vị dịch vụ của doanh nhân, diễn viên Xuân Nguyễn. Cô là một doanh nhân năng động, uy tín và thành đạt tại Thái Lan. Nhằm cung cấp những tiệc ích và dịch vụ tối ưu cho khách hàng, người đẹp Xuân Nguyễn chia sẻ, sẻ dành giá ưu đãi và tốt nhất cho người thân, bạn bè.

Địa chỉ liên hệ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh Vinhhomes Central Park, Phường 22, Bình Thạnh ,TP.Hồ Chí Minh.

Hotline: 0909518015 (Gặp Ms Xuân) Email: thanhxuanids@gmail.com

Xem thêm

HX (Theo Công lý & xã hội)
Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.