Công nghệ » Điểm tin công nghệ

08/09/2015 | 11:44 GMT+7

Amazon sắp bán tablet giá hơn một triệu đồng  

Amazon muốn gây sốc khi bán ra tablet có giá chỉ 50 USD. 

Theo Wall Street Journal, nhà bán lẻ trực tuyến Amazon đang có kế hoạch bán ra thị trường một mẫu máy tính bảng có giá 50 USD  (tương đương 1,15 triệu đồng) trong kỳ nghỉ lễ cuối năm nay. 

Thiết bị sẽ đi kèm với màn hình 6 inch nhưng chưa rõ độ phân giải. Máy không có tính năng gọi điện nên model này vẫn được gọi là máy tính bảng dù kích thước chỉ tương đương với nhiều mẫu điện thoại màn hình lớn (phablet) thời gian gần đây. Giá bán của máy chỉ bằng một nửa so với phiên bản rẻ nhất dòng Kindle Fire trước đây là 99 USD. 

Cũng theo nguồn tin nói trên, Amazon cũng có kế hoạch sản xuất màn hình 8 inch và 10 inch. Tuy nhiên, dòng 7 inch cũ có thể ngừng sản xuất. Với mức giá chỉ 50 USD, thiết bị của Amazon sẽ là tablet rẻ nhất trên thị trường. Chi phí để mua máy còn thấp hơn so với nhiều sản phẩm của Trung Quốc không nhãn mác. 

Amazon không đưa ra bình luận nào về thông tin nói trên. 

Tuấn Hưng

Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.