Điện ảnh » 8 làng sao

06/08/2020 | 17:04 GMT+7

Vừa lên truyền hình kể bị bạn trai đập vỡ 4 chiếc điện thoại vì ghen, Thúy Ngân lập tức được bạn hứa tặng cái mới

Câu nói "trong cái rủi có cái may” quả thực rất phù hợp với Thúy Ngân trong trường hợp này.

Mới đây, Thúy Ngân đã nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả khi tham gia chương trình "Chị em chúng mình” và tiết lộ từng bị bạn trai cũ đập vỡ 4 chiếc điện thoại vì ghen tuông. Theo nữ diễn viên, lúc đó, tuy sợ hãi trước cơn ghen của bạn trai cũ, nhưng cô vẫn tỉnh táo xử lý."Tôi đã xin anh ấy chở mình về nhà. Tôi hứa chỉ cần về nhà, anh muốn gì cũng được. Khi đã về được đến nhà, tôi lập tức chặn liên lạc, chuyển luôn chỗ ở để tránh xa người đàn ông đó”, nữ diễn viên kể lại.

Thuý Ngân kể chuyện được bạn hứa tặng điện thoại mới

Những tưởng câu chuyện này chỉ gác lại vào quá khứ nhưng mới đây, Thúy Ngân cũng phải "dở khóc dở cười” khi được một người bạn sau khi xem chương trình hứa sẽ tặng một chiếc điện thoại mới. Chia sẻ trên trang cá nhân, nữ diễn viên dí dỏm viết: "Nói gì nói chứ bạn em nghe em bị đập điện thoại hứa điện thoại mới ra sẽ tặng em một cái. Tính ra trong cái rủi có cái may phải không cả nhà?”. Tình huống này đã làm đông đảo bạn bè, khán giả của Thúy Ngân vô cùng thích thú và cho rằng, cô vô cùng may mắn khi có người bạn tâm lý đến vậy.

Xem thêm

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)
Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.