Điện ảnh » 8 làng sao

29/05/2020 | 17:28 GMT+7

Vợ chồng Lý Hải, Minh Hà tổ chức sinh nhật 5 tuổi cho con gái Sunny

Bé Sunny là nhóc tì thứ 3 của vợ chồng Lý Hải - Minh Hà. Tròn 5 tuổi, cô bé được bố mẹ và các anh, chị, em tổ chức tiệc sinh nhật tại gia vô cùng ấm áp.

Lý Hải - Minh Hà là một trong những cặp đôi đông con và giàu có bậc nhất của showbiz Việt. Hai vợ chồng được ngưỡng mộ không chỉ ở sự hạnh phúc mà còn có một sự nghiệp nghệ thuật thăng hoa - đặc biệt với chuỗi series phim điện ảnh "Lật mặt" có doanh thu khủng.

Dù bận rộn công việc nhưng Lý Hải luôn sắp xếp dành thời gian cho gia đình, thường xuyên đi du lịch khắp nơi trên thế giới và tổ chức sinh nhật đầy đủ cho 4 con. Mới đây đến lượt cô bé Sunny tận hưởng niềm hạnh phúc ấy.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà tổ chức tiệc sinh nhật 5 tuổi cho con gái Sunny

"Hôm nay Sunny tròn 5 tuổi. Chúc con gái mọi điều tốt lành nhất nhé! Cả nhà yêu con rất nhiều!" - Lý Hải, Minh Hà gửi lời yêu thương tới con gái thứ 3. Dù chỉ là một bữa tiệc đơn giản tại gia chỉ với các thành viên trong gia đình nhưng sự rạng rỡ và niềm hạnh phúc của cô bé Sunny thì không hề nhỏ bé.

Đây là gia đình đông con và hạnh phúc bậc nhất showbiz Việt

Tròn 5 tuổi, cô bé Sunny càng xinh đẹp và đáng yêu

Sunny hạnh phúc trong vòng tay bố mẹ

Xem thêm

Hoàng Vũ (Theo Công lý & xã hội)
Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.