Điện ảnh » 8 làng sao

06/08/2020 | 17:02 GMT+7

Vợ chồng Đoan Trang hủy kỉ niệm 8 năm ngày cưới vì phải cách ly, thông báo vẫn nhận tiếp tế

Vì vừa trở về từ Đà Nẵng sau chuyến du lịch nên hiện tại, cả gia đình Đoan Trang đang phải cách ly tại gia.

Đoan Trang và chồng Tây luôn khiến công chúng ngưỡng mộ bởi cuộc sống gia đình hạnh phúc như mơ. Nhiều năm nay, nữ ca sĩ chocolate ít hoạt động ca hát, chủ yếu dành thời gian cho gia đình và đi du lịch.

Cách đây ít giờ, Đoan Trang gây chú ý khi cho biết gia đình cô đang phải tự cách ly sau khi đến Đà Nẵng. Điều này đồng nghĩa với việc mọi kế hoạch khác đều phải hủy bỏ, trong đó có sự kiện kỷ niệm 8 năm ngày cưới của vợ chồng cô.

Vợ chồng Đoan Trang hủy kỉ niệm 8 năm ngày cưới vì phải cách ly, thông báo vẫn nhận tiếp tế

"Lẽ ra giờ này nhà mình đã cùng ông bà Ngoại có mặt ở Phú Quốc "ăn mừng" 8 năm ngày cưới của ba mẹ Sol nhỉ? Nhưng mình vừa đi Đà Nẵng về nên phải tự cách ly ở nhà mấy ngày nay.

Hầu hết các kế hoạch/chuyến đi được chủ động hủy bỏ! Mọi công tác khai báo y tế đã được thực hiện đầy đủ. Giờ vẫn đang chờ được gọi lên lấy mẫu xét nghiệm nữa là yên tâm!

Ta lại hẹn Phú Quốc một lần khác nhé! Mới cách ly có mấy ngày mà gà nấu nấm của Ngoại, xôi gấc, bánh trung thu, bánh bò nướng, chả lụa thượng hạng... tới tấp gởi sang.

Trong những lúc như này mới thấy nghĩa tình nà. Nhà Sol vẫn tiếp tục nhận tiếp tế đó nha bạn bè "thân thiết" - Đoan Trang cho biết.

Ca sĩ sinh năm 1978 khoe rằng nhận được rất nhiều đồ tiếp tế từ người thân sau chỉ ít ngày cách ly, và nữa đùa nửa thật khi thông báo rằng vẫn tiếp tục nhận. Dân mạng gửi lời chúc sức khỏe tới gia đình Đoan Trang, và chúc nữ ca sĩ cùng chồng và con gái sớm hoàn thành quãng thời gian cách ly.

Xem thêm

Hoàng Mai (Theo Công lý & xã hội)
Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.