Điện ảnh » 8 làng sao

23/10/2020 | 09:21 GMT+7

Thủy Tiên đã nhận hơn 22 tỷ đồng cứu trợ miền Trung trong chưa đầy 2 ngày kêu gọi

Bản thân Thuỷ Tiên vô cùng bất ngờ vì số tiền cứu trợ nhận được quá lớn.

Vào khuya 14/10, Thủy Tiên tiếp tục cập nhật số tiền quyên góp cứu trợ đồng bào miền Trung. Trong 2 ngày ngắn ngủi, tài khoản của nữ ca sĩ đã nhận được hơn 22 tỷ đồng. Nữ ca sĩ rất bất ngờ xen lẫn hạnh phúc vì con số này. Cô có thể giúp đỡ thêm cho nhiều người dân đang gặp nạn trong vùng lũ ở miền Trung. Bên cạnh đó, bà xã Công Vinh cũng chú trọng tính minh bạch trong việc sử dụng số tiền này. Cô viết: "Sau khi tổng kết phiếu mua hàng và chuyển khoản, Tiên sẽ update đã sử dụng bao nhiêu".

Trong ngày thứ hai hoạt động cứu trợ (15/10), buổi sáng Thủy Tiên sẽ tiếp cận 3 xã Quảng Thành, Quảng Phước, Quảng An của huyện Quảng Điền (Thừa Thiên - Huế). Từ trưa tới chiều cô tiếp tục di chuyển tới Hải Lăng - Quảng Trị. Do muốn tiếp cận vùng dân bị ngập sâu bên trong, nữ ca sĩ kêu gọi người dân những nơi này hỗ trợ đưa đường dẫn lối, cũng như phương tiện di chuyển là thuyền. Thuỷ Tiên tâm sự: "Lạ nước lạ cái nhưng tụi mình không sợ khó khăn đâu, các bạn cứ giúp tụi mình nếu có thể nha"

Trước đó, vào sáng 13/10, Thủy Tiên lên tiếng kêu gọi mạnh thường quân, khán giả quyên góp ủng hộ người dân miền Trung đang gồng mình chống lũ. Tới 14/10, nữ ca sĩ livestream quá trình di chuyển để người dân ra nhận lương thực, nhu yếu phẩm. Hình ảnh Thủy Tiên xắn quần lội nước, đem từng thùng mì, nước uống, thuốc... đến tận tay người dân vùng ngập lụt nhận được cảm tình từ dư luận.

Những hình ảnh của Thuỷ Tiên tại vùng lũ khiến công chúng xúc động

Xem thêm

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)
Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.