Điện ảnh » 8 làng sao

03/11/2015 | 15:06 GMT+7

Thúy Nga gây tò mò khi chụp ảnh cưới

Gần nửa năm sau phim điện ảnh 'Bộ ba rắc rối', Thúy Nga mới về nước để thực hiện nhiều dự án mới. Danh hài còn thực hiện bộ ảnh cưới lãng mạn để chuẩn bị cho sản phẩm sắp ra mắt. 

Thúy Nga cho biết, phải chụp ảnh cưới trong thời tiết nắng, chị rất khó chịu. Tuy nhiên, để có được những khoảnh khắc âu yếm như cặp tân lang, tân nương, chị phải cố diễn 'sâu' nhất có thể. 'Mọi người khen tôi trẻ khi diện bộ soiree này nên tôi quên hết mọi mệt mỏi', Thúy Nga cười nói. 

Lý giải về việc cố tình giấu mặt 'chú rể', danh hài cho biết, chị làm vậy để gây tò mò cho khán giả. Chị sẽ bật mí về người đàn ông này trong thời gian tới. 

Không ít người thích thú với cảnh Thúy Nga mặc váy cưới và chạy xe mô tô. Chiếc xe phân khối lớn khiến danh hài 'khổ sở' vì khối lượng chiếc xe khá nặng, tốc độ lại nhanh. Nếu điều khiển không quen, Thúy Nga có thể ngã bất cứ lúc nào. 

Để có tấm ảnh đẹp và tự nhiên nhất, danh hài phải lái mô tô rất nhiều lần. 

Ảnh: Đăng Quang

Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.