Điện ảnh » 8 làng sao

05/09/2016 | 13:01 GMT+7

Nữ hoàng Kim Chi tỏa sáng sau một năm đăng quang

Trong một năm đương nhiệm danh hiệu Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ và trọng trách của mình. Trải qua một năm, nữ hoàng Kim Chi ngày càng đẹp hơn rất nhiều. Cô chỉn chu hơn về phong cách thời trang, luôn nằm trong top sao mặc đẹp trong các sự kiện. Với vẻ đẹp mặn mà, đằm thắm, gợi cảm và phong cách sang trọng, Nữ hoàng Tài Sắc Ngô Thị Kim Chi luôn là mẫu người đẹp mà nhiều phụ nữ muốn hướng đến.

Nữ hoàng Kim Chi tỏa sáng sau một năm đăng quang

Người đẹp còn được đánh giá là một sạch, nói không với những scandal. Hơn hết, thái độ làm việc của nữ hoàng Kim Chi là điều luôn làm truyền thông hài lòng về những phát ngôn, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi thể hiện chính là sự cứng rắn, thẳng thắn nhưng lại rất đỗi dịu dàng. Cô thể hiện những quan điểm rất thẳng thắn trên trang cá nhân và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả, bạn bè và người hâm mộ. Bên cạnh đó, khả năng ứng xử khéo léo của nữ hoàng Kim Chi trong mọi tình huống cũng ghi thêm rất nhiều điểm cộng trong lòng công chúng. Với mong muốn đóng góp cho xã hội, mặc dù bận rộn với rất nhiều công việc, nhưng Nữ hoàng Doanh nhân Ngô Thị Kim Chi còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, chung tay chia sẻ khó khăn với cộng đồng.

Nữ hoàng Kim Chi chia sẻ: "Để trở thành một người phụ nữ thành đạt thì phải hoàn thiện về mặt tri thức, nhận thức xã hội, có tâm hồn và ngoại hình đẹp. Vẻ đẹp của người phụ nữ phải mang lại giá trị cho cuộc sống thì mới có nhiều ý nghĩa. Vì vậy, ngoài việc quán xuyến gia đình, người phụ nữ còn nên tham gia vào công tác xã hội để học hỏi, chia sẻ giúp ích cho cộng đồng".

Không dừng lại ở đó, nữ hoàng Kim Chi còn tích cực tham gia chia sẻ đóng góp ý kiến của mình trong các vấn đề lớn của xã hội như y tế, giáo dục bởi chính cô cũng từng là một diễn giả nổi tiếng, một giảng viên đại học.

Sau một năm đồng hành cùng chiếc vương miện danh giá kể từ ngày 4/9/2015 khi cô được đội chiếc vương miện cao quý trên đầu thì cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân 2016 vẫn chưa tìm được người kế nhiệm xứng đáng. Cuộc thi đã và đang bước tiếp cuộc hành trình tìm kiếm, trao cơ hội vàng cho một người đẹp xứng đáng.

Xem thêm

Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.