Điện ảnh » 8 làng sao

17/05/2021 | 11:34 GMT+7

Minh Tú chúc mừng và muốn truyền may mắn cho Khánh Vân nhưng bị ném đá một cách vô lí

Nhiều cư dân mạng cho rằng Minh Tú ảo tưởng sức mạnh khi muốn truyền may mắn cho Khánh Vân.

Ngày chung kết Miss Universe 2020 càng cận kề, fan Việt càng tích cực bình chọn cho Khánh Vân để có tấm vé bước vào top 21 của cuộc thi. Bên cạnh đó, các sao Việt cũng dành những lời chúc mừng và kêu gọi ủng hộ cho đại diện của Việt Nam. Mới đây nhất là hoa hậu siêu mẫu Minh Tú cũng đăng hẳn một bài viết khá dài, phân tích cả chiêm tinh học và nhắn nhủ sẽ truyền may mắn cho Khánh Vân trước thềm Chung kết Miss Universe 2020.

Minh Tú chân thành: "Chúc mừng em Nguyễn Trần Khánh Vân. Đã cái nư, ưng cái bụng ghê trời. Đẹp, năng lượng và tươi trẻ lắm Vân nha. Chúc em giữ vững tinh thần và thật toả sáng đêm Chung kết. À bé, em sinh năm 95, Sơn Đầu Hoả, chị sinh năm 91, Lộ Bàng Thổ, hợp mạng với chị. Tối trước ngày thi Chung kết chị truyền may mắn cho nha. Cái gì cái mình cũng phải tin phong thuỷ em nha".

Minh Tú đăng dòng trạng thái khen ngợi và muốn truyền may mắn cho Khánh Vân

Hành động đẹp của Minh Tú lại bị các thánh soi ném đá vì lí do cực vô duyên. Họ cho rằng Minh Tú đang có phần "ảo tưởng sức mạnh" khi viết ra những lời này. Thậm chí, một số còn khơi lại chuyện Minh Tú chỉ dừng chân ở top 10 Miss Supranational 2018 để mỉa mai cô nàng. Tuy nhiên, nhiều khán giả đã đứng ra bênh vực Minh Tú và cho rằng hành động chỉ trích này là vô lí và khắt khe. Thực tế, Minh Tú chỉ có ý tốt và muốn truyền năng lượng tích cực lẫn may mắn cho Khánh Vân vì cả hai hợp mệnh theo phong thủy và cùng là đại diện Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng vô duyên lại ném đá Minh Tú

Xem thêm

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)
Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.