Điện ảnh » 8 làng sao

08/11/2015 | 21:11 GMT+7

Lan Khuê ra sân bay đón nhà thiết kế Alexis Mabille

Dù khá bận rộn tập luyện cho cuộc thi Miss World 2015 nhưng sáng nay (8/11), Lan Khuê vẫn dậy từ sớm để ra sân bay đón nhà thiết kế Alexis Mabille sang Việt Nam. 

Chân dài rất háo hức khi được Lý Nhã Kỳ mời trình diễn bộ sưu tập Haute Couture của nhà mốt nổi tiếng nước Pháp trong Lynk Fashion Show 2015 vào ngày 11/11. 

Sau chuyến bay dài từ châu Âu, nhà thiết kế Alexis Mabille không hề tỏ ra mệt mỏi khi vừa hạ cánh xuống Sài Gòn. Ông rất vui vẻ nhận bó hoa từ Lan Khuê.

Alexis Mabille còn tỏ ra cảm kích khi biết Lan Khuê đợi mình rất lâu ở sân bay. Ông khen, cô đẹp, có chiều cao lý tưởng. 

Hoa khôi Áo dài 2014 vui vẻ trò chuyện với nhà thiết kế nổi tiếng. 

Cô còn đưa ông về tận khách sạn nghỉ ngơi. 

Nhà thiết kế Alexis Mabille rất nóng lòng casting người mẫu, huấn luyện catwalk để chuẩn bị tốt cho màn trình diễn đầu tiên của ông tại Việt Nam. 

Ông bày tỏ muốn được đi thăm quan Sài Gòn và tìm hiểu thêm về đất nước, con người Việt Nam. 

Trong sáng nay, bà Gladys Perint Palmer, Phó Chủ tịch Đại học Nghệ thuật Mỹ cũng đáp chuyến bay đến Sài Gòn. Bà là người đã vẽ chân dung của Lý Nhã Kỳ và đăng tải trên tạp chí quốc tế khi tình cờ gặp cô tại Tuần lễ Thời trang tại Paris. 

Ảnh: Đại Ngô

Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.