Điện ảnh » 8 làng sao

08/11/2015 | 21:11 GMT+7

Kim Lý thân thiện giao lưu cùng bạn trẻ Hà Nội

Ngay khi xuất hiện, nhà sản xuất kiêm diễn viên Kim Lý đã thu hút sự chú ý của các bạn học sinh trung học, sinh viên cũng như khách mời tới dự. Đến khá sớm, anh đứng trò chuyện với Đại sứ Thụy Điển tại Việt Nam cùng một vài người bạn.

Kim Lý vui vẻ khi được các bạn trẻ xin chụp ảnh cùng. Rất đông các sinh viên, những người đã tốt nghiệp đại học và có kinh nghiệm công tác tới tham dự sự kiện để tìm hiểu việc học tập và nghiên cứu tại Thụy Điển.

Kim Lý cho hay Thụy Điển không chỉ là đất nước tuyệt vời để sinh sống mà còn là địa điểm học tập lý tưởng. Quốc gia này chú trọng các giá trị, học đi đôi với hành và tư duy sáng tạo. Ngoài ra, tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp phổ biến.

Sau bộ phim Hương Ga đóng cùng Trương Ngọc Ánh, Kim Lý nhanh chóng được biết đến. Hai diễn viên sau đó thường xuất hiện tình tứ bên nhau làm nhiều người đặt dấu hỏi về 'phim giả tình thật'. Gần đây, dư luận rộ tin họ đã 'đường ai nấy đi', không còn hợp tác trong công việc và tình cảm cũng không còn mặn nồng. Khi báo chí đặt câu hỏi, Kim Lý từng trả lời, không muốn nhắc đến Trương Ngọc Ánh trong thời gian này, trong khi nữ diễn viên lại úp mở 'vẫn chưa dứt tình' với anh.

Bình Minh

Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.