Điện ảnh » 8 làng sao

06/08/2020 | 17:04 GMT+7

Hương Giang bị soi kéo chân đến dị dạng qua góc máy của NTK Lý Quí Khánh

Hình ảnh mới nhất của Hương Giang được NTK Lý Quí Khánh chia sẻ đang gây nhiều bàn tán trong dân mạng.

Trên trang cá nhân mới đây, NTK Lý Quí Khánh đã đăng tải hình ảnh Hương Giang do anh đích thân chụp cho cô. Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen về nhan sắc ngày càng thăng hạng của giọng ca "Anh đang ở đâu đấy anh”, nhiều khán giả lại đổ dồn sự chú ý đến đôi chân dài đến mức dị dạng trong hình.

Trên một số diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz, nhiều ý kiến cho rằng NTK Lý Quí Khánh đã "có tâm” đến mức vừa chụp hình vừa chỉnh sửa hình ảnh kéo chân tới dị dạng cho Hương Giang. Vậy nhưng cũng không ít người nhận định rất có thể bức hình được chụp từ điện thoại có camera góc rộng nên đôi chân của nữ ca sĩ mới dài khó hiểu đến vậy. Trước quá nhiều tranh luận trong công chúng, NTK Lý Quí Khánh đã mau chóng lên tiếng giải thích ngay dưới bức hình này. "Chụp chế độ gốc rộng của Iphone nên gốc art”, anh viết.

Hoa hậu Hương Giang bị fan phát hiện phần chân dài dị dạng qua góc chụp của Lý Quí Khánh

Xem thêm

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)
Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.