Điện ảnh » 8 làng sao

06/08/2020 | 17:02 GMT+7

Hồng Đào khoe ảnh bên hai con gái, nhan sắc ái nữ đúng mặn mà lại thêm chân dài miên man

Nữ nghệ sĩ cùng hai con tận hưởng kì nghỉ hè nhưng không quên công tác phòng chống dịch.

Nghệ sĩ Hồng Đào vừa chia sẻ hình ảnh về thăm gia đình ở Santa Barbara. Đi cùng nữ nghệ sĩ là hai ái nữ xinh đẹp. Cô hạnh phúc viết: "Family họp mặt con cháu tại Santa Barbara. Trốn đi chơi nhưng vẫn... trong vòng lễ giáo, luôn luôn mask, rửa tay và social distancing với người chưa quen".

Ba mẹ con Hồng Đào vô cùng trẻ trung với gu thời trang tối giản và khoẻ khoắn. Bên cạnh vẻ mặn mà và duyên dáng của Hồng Đào, hai cô con gái của nữ nghệ sĩ cũng nổi bật trong khung hình nhờ đôi chân dài miên man và nhan sắc được thừa hưởng của cả bố lẫn mẹ.

Con gái lớn của Hồng Đào - Quang Minh tên Vicky Võ sinh năm 1996. Sau khi tốt nghiệp Đại học Santa Barbara (Mỹ), Vicky đi làm xa nhà, thỉnh thoảng mới về thăm bố mẹ. Con gái thứ hai tên Sophia Minh Châu, tên thân mật là Tí Tẹo, sinh năm 2002.

Hồng Đào chia sẻ hình ảnh đi chơi cùng hai con. Nhan sắc hai cô con gái của nữ nghệ sĩ khiến bao người trầm trồ.

Xem thêm

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)
Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.