Điện ảnh » 8 làng sao

29/05/2020 | 17:28 GMT+7

'Hoàng tử châu Á' Jang Geun Suk lặng lẽ xuất ngũ sau lùm xùm mẹ ruột trốn thuế 20 tỷ đồng

Nam diễn viên Jang Geun Suk đã hoàn tất nghĩa vụ quân sự vào ngày hôm nay (29/5).

Theo thông tin có được, hôm nay (29/5) Jang Geun Suk chính thức xuất ngũ. Tuy nhiên vì tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp mà nam diễn viên này trở về lặng lẽ, không có bất cứ sự kiện chào đón đặc biệt nào để đảm bảo an toàn trong mùa dịch.

Nam diễn viên Jang Geun Suk đã hoàn tất nghĩa vụ quân sự vào ngày hôm nay (29/5).

Trước khi đi nghĩ vụ quân sự vào năm 2018, Jang Geun Suk được chẩn đoán mắc bệnh rối loạn lưỡng cực. Chính vì điều này mà anh tham gia nghĩa vụ với tư cách là nhân viên phục vụ cộng đồng sau khi trải qua khóa huấn luyện cơ bản.

Vào tháng 4 vừa qua, Jang Geun Suk đã phải lên tiếng trước thông tin mẹ ruột bị truy tố với tội danh trốn thuế. Được biết, mẹ anh điều hành và quản lý kinh tế của công ty TreeJ. Bà bị bị buộc tội trốn khoảng 1 tỷ won (khoảng 20 tỷ đồng) tiền thuế doanh nghiệp. Jang Geun Suk cho biết anh độc lập tài chính với công ty TreeJ, không hề biết hành vi trốn thuế của mẹ. Tuy nhiên với tư cách là 1 người con, anh xin lỗi vì mẹ vướng phải rắc rối pháp luật.

Hồi tháng 4 vừa qua Jang Geun Suk lên tiếng phủ nhận liên quan đến lùm xùm trốn thuế của mẹ ruột đồng thời lên tiếng xin lỗi.

Sinh năm 1987, Jang Geun Suk được khán giả nhớ đến qua nhiều bộ phim, trong đó có tác phẩm "Cô nàng đẹp trai”. Anh cũng nổi tiếng với biệt danh "Hoàng tử châu Á” vì sở hữu diện mạo điển trai, phong độ. Tuy nhiên mấy năm trở lại đây nhan sắc và vóc dáng của Jang Geun Suk không còn được như trước. Anh nhiều lần bị chê phát tướng, xuống mã.

Xem thêm

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)
Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.