Điện ảnh » 8 làng sao

08/01/2021 | 09:17 GMT+7

Hoa hậu Thu Hoài đanh thép với chồng Thu Phương: 'Anh còn nợ gia đình anh Chí Tài lời xin lỗi'

Bạn thân MC Trấn Thành tiếp tục lên tiếng chia sẻ và lý giải rõ những ồn ào mà chồng Thu Phương gây bức xúc thời gian qua. Không chỉ thế, Hoa hậu Thu Hoài còn nhận lỗi khi đã dùng từ ngữ "kém duyên" trước đó nói về anh.

Cuộc "khẩu chiến" trên mạng giữa Dũng Taylor - chồng ca sĩ Thu Phươnghoa hậu Thu Hoài - bạn thân của MC Trấn Thành dường như vẫn chưa dừng lại. Sự việc bắt nguồn từ hôm 3/1, khi Thu Hoài bày tỏ sự bức xúc vì Dũng Taylor đăng trên trang cá nhân ảnh chụp ảnh cận mặt thi hài của nghệ sĩ Vân Quang Long tại Mỹ. Cô chỉ trích ông xã Thu Phương bằng những lời lẽ nặng nề.

Dũng Taylor sau đó lên tiếng đáp trả Thu Hoài, đồng thời giải thích hình ảnh này được chia sẻ lại từ những người anh em kết nghĩa của Vân Quang Long để người hâm mộ phương xa có thể nhìn mặt cố nghệ sĩ lần cuối.

Và mới đây, sau khi bị chồng nữ ca sĩ Thu Phương dằn mặt khi tuyên bố không chấp "loại nhổ ra liếm lại". Hoa hậu Thu Hoài cũng đã chính thức lên tiếng giải bày rõ đến người hâm mộ. "Dear anh Dũng đen. Lời đầu tiên tôi phải giải thích là tôi không có ý kì thị màu da của anh. Tôi chỉ kì thị nhân phẩm và lương tâm của anh thôi. Mà cái tên Dũng đen của anh, báo chí họ gọi quá trời, cũng chú thích luôn đó là biệt danh của ông Dũng Taylor, sao bữa nay anh đột nhiên bức xúc.

Tôi qua Mỹ nhiều lắm, bạn bè tôi có cả giới văn nghệ sĩ và người bình thường ở bển. Anh biết sao không, chửi anh xong phần tin nhắn của tôi suýt nổ vì người ta inbox kêu "hả dạ”. Trong số những người đó, có cả những đàn anh đàn chị mà tôi chưa từng thấy họ tỏ thái độ căm ghét một ai trong giới cả. Nhưng vì tôi khác anh nên tôi không làm được cái chuyện đưa thông tin của họ lên đây, vì tôi biết họ không muốn vậy! Dù tôi biết rằng, họ từng phẫn nộ tới mức buông những lời họ chưa bao giờ nói khi chứng kiến những gì anh làm với gia đình anh Chí Tài và nhiều người khác!", cô nói.

Bạn thân MC Trấn Thành giải thích rõ khi đụng đến với chồng Thu Phương gọi là "Dũng đen". Theo đó cô cho biết trên trang tìm kiếm mọi người vẫn để biệt danh này, chứ không phải là cô "vô tội vạ" dùng đến.

Bên cạnh đó, Hoa hậu Thu Hoài còn cho biết sự việc vừa qua như ồn ào đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài, đến chia sẻ hình ảnh Vân Quang Long của anh là hoàn toàn sai. Cô còn nhắn đến Dũng Taylor nợ một lời xin lỗi đến gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài

Người đẹp cho biết những câu chuyện làm truyền thông như Dũng Taylor điều hoàn toàn không đồng ý.

"Về chuyện tại đám tang nghệ sĩ Vân Quang Long, tôi thành thật xin lỗi. Nhưng không phải xin lỗi anh mà xin lỗi các khán giả, những người từng yêu quý mình vì đã để họ phải chứng kiến những điều không tốt đẹp. Xin lỗi vì đã chưa kịp nói hết lý do tại sao tôi hành xử theo cách kinh khủng vậy. Tôi lăn lộn thương trường cũng hơn 20 năm, tôi không dễ dàng mất kiểm soát tới vậy. Nhưng nếu không dám làm những gì mình biết là đúng, tôi sẽ thành một Dũng đen khác mất. Những dòng viết cho anh vẫn còn nguyên vẹn, không chỉnh sửa, không nhập nhèm. Chỉ là nó được chuyển sang chế độ bạn bè, vì đó là thứ họ hiểu và đồng cảm. Tôi chỉ là một hoa hậu "ao làng”. Nên chắc tôi có thói quen không ngại va chạm với những thứ bẩn thỉu đâu. Như xắn tay áo lên vét đống bùn, rác rưởi để nước trong hơn chẳng hạn, tôi sẵn sàng làm", Hoa hậu Thu Hoài cho biết mình đã sai khi dùng những lời lẽ nặng nề viết đến anh.

"Tôi và anh đều có con. Tôi sẵn sàng khuyến khích con tôi nổi giận trước những điều nó thấy sai, nhưng chắc chắn tôi sẽ không bao giờ chấp nhận nó lao vào kiếm tiền bất chấp lương tâm và sự khinh thường từ người khác. Đó không phải cách sống tôi mong muốn ở con mình. Tiền quan trọng, nhưng danh dự và nhân phẩm của mình cũng quan trọng lắm, phải không anh Dũng?", cô nhắn nhủ thêm đến ông xã Thu Phương.

Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.