Điện ảnh » 8 làng sao

18/11/2015 | 19:48 GMT+7

Hạ Vy hạnh phúc được chồng chăm sóc sau ca sinh nở

Hạ Vy sinh con thứ ba vào ngày 14/11 vừa qua tại một bệnh viện ở Hà Nội. Thành viên mới trong tổ ấm của cô là một nàng công chúa . Trước đó, Hạ Vy đã có hai con trai 14 tuổi và 4 tuổi. Cô lên xe hoa từ năm 17 tuổi và làm mẹ từ khá sớm. 

Con gái của Hạ Vy được gọi bằng cái tên thân thương Suri. Cô bé thừa hưởng nét của cả bố lẫn mẹ.  

Mới đây, trên trang cá nhân, Hạ Vy hạnh phúc khoe khoảnh khắc ông xã khéo léo chăm sóc cho con gái bé nhỏ. Cô viết: 'Vợ cứ việc sinh con đẻ cái! Mọi chuyện còn lại cứ để chồng lo! Đại gia thì cũng đi giặt đồ, cho con ăn và chăm vợ chăm con! Thôi thì sinh con đau thật là đau nhưng mà vẫn được niềm an ủi lớn lao và vẫn được làm bá chủ".

Vì vợ mới vượt cạn được vài ngày, sức khỏe còn yếu, ông xã Hạ Vy đảm đương hết công việc nội trợ, từ nấu ăn đến giặt đồ. 

Vừa ru con ngủ, anh vừa xoa bóp chân cho vợ.

Cô bé Suri của người mẫu Hạ Vy mới 4 ngày tuổi nhưng khá dạn dĩ. 

Hạ Vy tiết lộ, lúc lên bàn đẻ, cô nặng 68 kg, nhưng sau khi sinh, cô sụt cân trông thấy. "Còn 6 kg nữa lại về 48 kg, vòng 2 giờ 66 rồi nhé", cô khoe. 

Là người ham việc nên dù chưa hết thời gian ở cữ, Hạ Vy đã nghĩ đến chuyện sớm trở lại vai trò tổ chức, chỉ đạo catwalk vào tháng tới. 

Yên Yên

Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.