Điện ảnh » 8 làng sao

30/08/2016 | 11:56 GMT+7

Diễn viên Lâm Tuấn có tài biến hóa đa dạng trong từng vai diễn

Diễn viên Lâm Tuấn

Tạo dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả với hình ảnh đồng tính trong phim “Nữ trinh sát”. Từ đây, biệt danh “Tuấn bóng lộ” gắn liền với Lâm Tuấn. Anh được khán giả dành tình cảm nồng nhiệt nhờ gương mặt điển trai và lối diễn xuất tự nhiên, mộc mạc.

Lâm Tuấn cùng NSƯT Thanh Nam trong Chuyện Bác ba Phi thời @

Vốn quen thuộc và được khán giả truyền hình yêu thích qua hình tượng phản diện trong nhiều bộ phim trước đây như: Vật chứng mong manh, Điệp khúc tình, Bẫy tình, Tối qua mơ gì, Kẻ giấu mặt, Nữ trinh sát… Có thể nói, nếu như khi xem phim khán giả ghét nhân vật phản diện của Lâm Tuấn bao nhiêu thì anh thành công bấy nhiêu.

Lâm Tuấn - Mai Dũng chương trình ‘‘Bác Ba Phi thời @’’

Bên cạnh việc hóa thân vào các nhân vật trong các bộ phim truyền hình, anh còn tham gia một số chương trình hài kịch như: Bi hài số đỏ, 1001 chuyện bất ngờ, Chuyện không của riêng ai, Bác Ba Phi thời @, Chuyện cổ tích dân gian sính lễ.

Lâm Tuấn cùng diễn viên Mai Sơn trong một cảnh của Bác Ba Phi thời @

Hiện tai, Lâm Tuấn vừa hoàn thành xong bộ phim “Bàn tay quỷ” của đạo diễn Lê Long Trọng Nghĩa với vai diễn cận vệ của Vinh Thẩu. Nếu bề ngoài nhìn đầy lịch lãm, đôn hậu, lương thiện bao nhiêu thì bên trong lại chứa đựng sự mưu mô, thủ đoạn, độc ác bấy nhiêu. Trên trường quay với bộ phim “Cảnh sát khu vực” của đạo diễn Lê Hồng Sơn, Lâm Tuấn hóa thân thành đại úy Tuấn, một cảnh sát có tính cách ngang tàng, phách lối, con của một quan chức cấp cao.

Lâm Tuấn cùng nghệ sĩ Bảo Chung trong phim "Bàn tay quỷ " của đạo diễn Lê Long Trọng Nghĩa

Lâm Tuấn trong phim "Cảnh sát khu vực" của đạo diễn Lê Hồng Sơn

Lâm Tuấn lột xác với diễn xuất biến hóa, đa dạng trong lần đầu đóng vào cảnh sát. Vai diễn cá tính, gai góc này thật sự là mong ước mà Lâm Tuấn chờ đợi bấy lâu. Anh đã đầu tư rất nhiều thời gian và công sức nghiên cứu nhân vật với hy vọng mang đến một hình ảnh sống động, chân thật nhất.

Cùng nhìn ngắm một số hình ảnh dí dỏm, thú vị của nam diễn viên tài năng cùng các nghệ sĩ:

Lâm Tuấn - Hoàng Mai – Hoài Ân trong chương trình Câu chuyện dân gian cổ tích Sính lễ

Lâm Tuấn - Lê Khánh trong chương trình 1001 câu chuyện bất ngờ

Lâm Tuấn – Phi Phụng

Lâm Tuấn – Tuyền Mập trong chương trình Bi hài số đỏ

Lâm Tuấn - Lâm Chí Khanh

Lâm Tuấn – Quyền Linh

Xem thêm

Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.