Điện ảnh » 8 làng sao

29/05/2020 | 17:28 GMT+7

Bố Lưu Khải Uy tiết lộ sự thật phũ phàng về thái độ của Dương Mịch khi chăm sóc con hậu ly hôn

Dương Mịch tiếp tục bị cư dân mạng chỉ trích vì không có trách nhiệm với con gái hậu ly hôn.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã ly hôn khoảng 1 năm qua nhưng cuộc sống riêng tư của họ vẫn được công chúng chú ý. Có thể thấy, hậu chia tay, Dương Mịch có sự nghiệp thăng hoa rõ rệt, thậm chí liên tục dính tin đồn hẹn hò đàn em. Trong khi đó, giới truyền thông thường bắt gặp Lưu Khải Uy chăm chỉ đưa đón con gái.

Mới đây, QQ đưa tin, bố của Lưu Khải Uy - Lưu Đan xuất hiện tại một sự kiện hôm 20/12 và đã trả lời phỏng vấn báo giới. Ông cho biết, sau ly hôn, Lưu Khải Uy giảm bớt công việc để chăm cho con gái Tiểu Gạo Nếp. Khi phóng viên hỏi đến con dâu cũ Dương Mịch, ông cho hay: "Sau khi ly hôn, Dương Mịch thỉnh thoảng lắm mới về thăm Tiểu Gạo Nếp".

Dù chỉ trả lời ngắn gọn nhưng điều này đã lộ phần nào trách nhiệm làm mẹ của Dương Mịch. Nhiều cư dân mạng chỉ trích thái độ chăm con hờ hững của nữ diễn viên.

Dương Mịch bị chỉ trích về thái độ chăm con hậu ly hôn

Lưu Khải Uy giảm công việc để dành thời gian cho con nhỏ

Xem thêm

Mimi (Theo Công lý & xã hội)
Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.